วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ใช้แรงงาน แห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว คึกคัก

ผู้ใช้แรงงาน แห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว คึกคัก

  • Share:

ผู้ใช้แรงงาน แห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ชมโชว์ช้างพังจันทร์เพ็ญเล่นน้ำฉลองวันแรงงานแห่งชาติ พร้อมเอาใจผู้ใช้แรงงาน จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต

เมื่อเวลา 11.00 น. 1 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันแรงงานแห่งชาติ และเป็นวันหยุดของแรงงานทั่วประเทศ ที่ได้มีโอกาสวันหยุด 1 วัน จึงถือโอกาสที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน และใช้เวลาวันหยุดอยู่กับครอบครัวอย่างคุ้มค่า พบว่า ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน จ.ชลบุรี ประชาชนแห่มาท่องเที่ยวจำนวนมาก

นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เผยว่า วันนี้ทางสวนสัตว์เองก็ได้จัดให้มีการแสดงความสามารถของสัตว์หลากหลายชนิด เพื่อให้ผู้มาเที่ยวชมสวนสัตว์ได้ชมความสามารถที่แสนน่ารักของสัตว์ชนิดต่างๆ มากมาย ขณะที่ส่วนแสดงโชว์ช้างพังจันทร์เพ็ญ เล่นน้ำ 3 มิติ ฉลองวันแรงงานแห่งชาติ มีผู้ใช้แรงงานนำบุตรหลานจำนวนมากเข้าชมล้นส่วนแสดง นอกจากนี้ทางสวนสัตว์จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต พบกับศิลปินนักร้องชื่อดัง จัดเต็มด้วยความบันเทิงบนเวทีเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ยังจะได้เซลฟี่กับเหล่าบรรดาสัตว์ ใกล้ชิดกับสัตว์ป่านานาชนิด ชมความน่ารักของสมาชิกใหม่ น้องนาวี ลูกสมเสร็จ หนึ่งในสัตว์ป่าสงวนของไทย และลูกวัลลาบีเผือก ที่ยังวิ่งเข้าออกในถุงหน้าท้องของแม่ ถ่ายภาพกับฝูงนกฟลามิงโก ชมพาเหรดนกเพนกวิน ตื่นเต้นในบรรยากาศซาวันน่าด้วยมุมถ่ายภาพของสิงโตขาว พร้อมให้อาหารยีราฟ แรดขาว ลีเมอร์หางแหวนอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้