วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นรกศัลยกรรมพิษ บิว หลานดาราดังรุ่นใหญ่ ซวยแรง

นรกศัลยกรรมพิษ บิว หลานดาราดังรุ่นใหญ่ ซวยแรง

  • Share:

มากกว่าปวดร้าว ยิ่งกว่าทรมาน หล่อยี้สวยสยองมีมาหลายรายแล้ว บางรายก็ตาย เพราะศัลยกรรมไม่ดีไม่ถูกหลัก เหยื่อรายล่าสุดคาดว่าจะไม่สุดท้ายก็คือ บิว ภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์ ซึ่งเป็นหลานชายของดาราดังรุ่นใหญ่ อมรา อัศวนนท์ มีผลงานมามากมาย ล่าสุดกับงานหนังสยองเรื่อง ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก Aftershock และยังเป็นนางงามไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่บินไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 

ย้อนความสยองสุดขีด ไปเมื่อตุลาคมปี 2559 บิว ภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์ ได้ไปทำหล่อหลายอย่าง ที่คลินิกแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว เช็กแล้วเช็กอีกว่าหมอน่าจะเก่ง มีความรู้ความสามารถจริงๆ คาดว่าจะหล่อเด้งสมใจ เพราะจ่ายไปแพงเหมือนกัน แต่หลังทำเสร็จกลับตกนรกอย่างรุนแรง เพราะศัลยกรรมพ่นพิษร้ายแรงเกินคาดคิด ส่งผลกระทบหนักหลายอย่างมาจนถึงทุกวันนี้

เช่น ได้รับความทุกข์ทรมานแสนสาหัสที่ดวงตา โดยหลับตาได้ไม่สนิท มีอาการอักเสบของเยื่อนัยน์ตา มายาวนานหลายปีแล้ว ปัจจุบันยังต้องไปพบแพทย์ตลอด เพื่อแก้ไขอาการผิดปกติอื่นๆ บนใบหน้า อาทิ แก้ไขจมูกที่เน่าและทะลุออก ซึ่งได้รับการแก้ไขไปแล้ว ริมฝีปากบนที่ไม่ขยับ รับประทานอาหารแล้วหกหล่น พร้อมทั้งแก้ไขรูปหน้าที่เบี้ยวจนไม่สมมาตร ทุกข์หนักท่วมหัวใจเข้าไปอีก เพราะคลีนิกที่เคยทำให้ กลับมาฟ้องร้องมากถึง 10 ล้านบาท เพราะอ้างว่าไปโพสต์เฟซบุ๊กสร้างความเสียหายให้คลินิก ทางคลีนิกจึงได้ตัดสินใจฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาทสูงถึง 10 ล้านบาท

วันนี้ บิว ภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์ พร้อมเพื่อนสาวใหญ่ค่อนข้างสวย ได้เดินทางไปที่ศาลอาญา รัชดาฯ ศูนย์ประนอมข้อพิพาท ชั้น 7 เพื่อพูดไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี ซึ่งวันนี้ส่งทนายมาแทนคือ นายอัษฎาวุธ สิทธิธีรรัตน์ ทนายของนายแพทย์ประดิษฐ์ เจริญพงศ์ (ฝ่ายโจทก์) และนายวิริยะ  พิริยาภิญโญพงศ์ ทนายฝ่ายจำเลย (นายภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์) มีการพูดจากันนานพอสมควร แต่พูดกันแล้วไม่รู้เรื่อง การไกล่เกลี่ยไม่เป็นผล เนื่องจากแต่ละฝ่ายตกลงกันไม่ได้ โดยให้ไปสืบพยานกันต่อในชั้นศาลต่อไปอีก

เป็นอีกหนึ่งคดีที่คาดว่าจะไม่จบง่ายๆ และเป็นอุทาหรณ์ให้คนที่อยากสวยอยากหล่อไวทันใจ จะต้องดูคลินิกให้ดีๆ ดูแพทย์เก่งจริงดีจริง ที่จะมาผ่าตัดทำศัลยกรรมให้เราด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้