วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอสโก้ยกเครดิตให้แข้งปราสาทสายฟ้า หลังเข้ารอบ 16 ทีมบอลถ้วยเอเชีย

โบซิดาร์ บันโดวิช ยกเครดิตเข้ารอบ 16 ทีมให้นักเตะและแฟนบอล ระบุ ผลการแข่งขันเป็นอย่างที่ต้องการ รอบต่อไปรอเจอคู่แข่งจากเกาหลีใต้หรือจีน...

วันที่ 17 เม.ย. ความเคลื่อนไหวหลังจบการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดสุดท้าย ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกชนะ เจจู ยูไนเต็ด 1-0 จากการยิงของ กรกช วิริยอุดมศิริ ส่งผลให้ทัพปราสาทสายฟ้า ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะอันดับ 2 กลุ่มจี“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า วันนี้เป็นผลการแข่งขันเป็นอย่างที่เราต้องการ ครึ่งแรกนักเตะอาจสับสนไปหน่อย เล่นด้วยความกดดัน ช่วงพักครึ่งจึงพูดคุยกับลูกทีม ครึ่งหลังพวกเราเลยกลับมา และมีโอกาสทำสกอร์มากกว่าเดิม เกมนี้ถือว่าประสบความสำเร็จ ขอบคุณนักเตะ แฟนบอล ผมขอยกเครดิตให้พวกคุณ

สำหรับในรอบ 16 ทีมสุดท้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพบกับ ทีมอันดับ 1 ของกลุ่มอี ถ้าไม่ใช่ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส จากเกาหลีใต้ ก็จะเป็น เทียนจิน ฉวนเจียน จากจีน

โบซิดาร์ บันโดวิช ยกเครดิตเข้ารอบ 16 ทีมให้นักเตะและแฟนบอล ระบุ ผลการแข่งขันเป็นอย่างที่ต้องการ รอบต่อไปรอเจอคู่แข่งจากเกาหลีใต้หรือจีน... 17 เม.ย. 2561 22:29 17 เม.ย. 2561 22:42 ไทยรัฐ