วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน่วยสวาทฯ ปิดล้อมรีสอร์ตตรัง วิสามัญฯ ผู้ต้องหาพยายามฆ่า

หน่วยสวาทฯ ปิดล้อมรีสอร์ต วิสามัญฯ ผู้ต้องหาหนุ่มวัย 28 หลัง ตร.สืบสวน ภ.9 ปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่า เบื้องต้นยังไม่ทราบเบาะแสผู้ตายเป็นใคร

...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 เม.ย.61 ตร.ชุดสืบสวน ภ.9 ได้สนธิกำลังติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ คดีพยายามฆ่า ทราบชื่อ นายอิสระ หรือเดี่ยว มูราสิก ในพื้นที่ ม.2 บ้านหนองขอน ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง แต่ไม่พบตัว คาดว่าผู้ต้องหาไหวตัวทันหนีเข้าไปกบดานภายในธารารีสอร์ตที่รั้วกำแพงบ้านติดกัน ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ฯ พบผู้ต้องสงสัย จึงเคาะประตูห้องเรียก แต่ไม่ยอมเปิด และได้ยินเสียงดังโครมครามภายในห้อง ทางเจ้าหน้าที่ตะโกนเรียกแต่ไม่ยอมออกมา พยายามปีนขึ้นเปิดกระเบื้องหลังคาห้องพักรีสอร์ต เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ ตร.จึงชักปืนยิงทันที ก่อนถูกยิงสวนไปหลายนัด และเสียงปืนเงียบลงต่อมาทางเจ้าหน้าที่ ตร.ได้เรียกกำลังเสริม เข้าใจว่าผู้ต้องหายังอยู่ในห้องและมีอาวุธปืน จึงต้องใช้ความระมัดระวัง เกรงจะถูกยิงสวน เจ้าหน้าที่ฯ และนายเจริญ ศรนารายณ์ กำนัน ต.นาหมื่นศรี พยายามโทรโข่ง อยู่นานเพื่อขอร้องให้มอบตัว และรับปากจะดูแลเรื่องความปลอดภัย แต่ไม่มีเสียงตอบกลับมา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานไปยังหน่วยสวาท จากพื้นที่ จ.สงขลา เดินทางมา ก่อนวางกำลังบุกเข้าชาร์จ พบว่าผู้ต้องหาได้กลายเป็นศพไปแล้ว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะจำนวน 1 นัด ตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.ยี่ห้อกล็อก ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อมาได้แจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.นาโยง ปลัดอำเภอ และอัยการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ เบื้องต้นทราบชื่อคือ นายปริวัตร บุญรอด อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 6 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง ลักษณะเป็นชายวัยกลางคน มีรอยสักบริเวณใบหน้า เคยต้องหาถูกจับคดียาเสพติด ในพื้นที่ สภ.เมืองตรัง ข่าวคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

หน่วยสวาทฯ ปิดล้อมรีสอร์ต วิสามัญฯ ผู้ต้องหาหนุ่มวัย 28 หลัง ตร.สืบสวน ภ.9 ปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่า เบื้องต้นยังไม่ทราบเบาะแสผู้ตายเป็นใคร

... 17 เม.ย. 2561 20:50 17 เม.ย. 2561 22:29 ไทยรัฐ