วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สนุกต่อวันไหล! 4 งานสงกรานต์ยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร!

ยังคงสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับประเพณีรื่นเริงแห่งปีอย่าง 'วันสงกรานต์' และแน่นอนว่าหน้าร้อนของไทยร้อนยิ่งกว่านรก จะให้มีสงกรานต์แค่ 3 วัน มันจะไปพออะไร

งั้นมาสนุกยาวๆ กันไป กับงานสงกรานต์ที่จัดให้ไปเที่ยวกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมงานวันไหลสงกรานต์ ที่ยังคงจัดต่อเนื่อง หรือบางงานก็เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นมาให้เลือกไปสนุกกันต่อ

ใครที่ไม่ว่างช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา หรือยังไม่ได้ดื่มด่ำกับวันสงกรานต์ ก็จะได้ใช้ช่วงหลังสงกรานต์นี้ได้ไปเสพความสนุกอย่างเต็มที่อีกครั้ง

1. BANGSAEN WATER FESTIVAL 2018

สายปาร์ตี้คนไหนที่ยังไม่ได้ออกไปสนุกในวันสงกรานต์ ไม่ว่าจะด้วยภาระการงาน หรือปัญหาอื่นๆ จนทำให้เพิ่งว่างเอาวันนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป ยังคงมีอีกหนึ่งเทศกาลรอคุณอยู่นั่นก็คือ BANGSAEN WATER FESTIVAL 2018 ที่ขอบอกเลยว่ามันสุดๆ กับเหล่าสาวสวยสุดเซ็กซี่ และดนตรีสุดมันที่รอให้คุณได้ไปสนุกจนถึงวันที่ 17 เมษายน นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ fb bangsean water festival

2. ประเพณีสงกรานต์พระประแดง

เล่นสงกรานต์กันมาอย่างสาหัสสากรรจ์ก็แล้ว ก็อยากจะเที่ยวสงกรานต์แบบชิลๆ บ้าง อยากที่จะชมของสวยๆ งามๆ ก็ขอแนะนำที่งานนี้เลย ประเพณีสงกรานต์พระประแดง ที่จะมีการประกวดนางสงกรานต์ และหนุ่มลอยชาย ที่จะให้เหล่าหนุ่มๆ และสาวๆ ได้มาโชว์ตัวและแสดงความสามารถ ใครที่อยากจะไปเชียร์ก็ห้ามพลาด งานจะจัดขึ้นในวันที่ 20-22 เมษายน 2561 ติดตามรายละเอียดได้ที่ TAT Chachoengsao

3. สงกรานต์บางกอกใหญ่

สายบุญเชิญทางนี้ ขอเชิญสายบุญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณี สงกรานต์บางกอกใหญ่ ที่ขอบอกเลยว่าไปงานนี้งานเดียวจะได้ทั้งความรู้และความอิ่มอกอิ่มใจ จากการรับฟังการเสวนา ใครที่ชอบแนวนี้ก็อย่าลืมไปเที่ยวงานนี้กันนะจ๊ะ จัดจนถึงวันที่ 17 เมษายน นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ tiewpakklang 

4. มหาสงกรานต์ตะปอน

ครบ จบ ในงานเดียวทีเดียวจริงๆ กับงานมหาสงกรานต์ตะปอน ที่มีกิจกรรมหลากหลายมากมายให้ได้ร่วมสนุก และบรรดาอาหารอีกมากมายที่จะมาให้ได้ลองชิมกัน ในธีมย้อนยุค ที่ต้องบอกว่าอินเทรนด์สุดๆ ในช่วงนี้ คนไหนที่มาสายย้อนยุคยังคงเที่ยวกันได้จนถึงวันที่ 17 เมษายน นี้นะจ๊ะ ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB traveleastthailand 

ที่มาภาพ : bangsaenwaterfestival, TAT Chachoengsao, tiewpakklang, traveleastthailand

16 เม.ย. 2561 16:35 17 เม.ย. 2561 12:21 ไทยรัฐ