วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนีร้อนไปสวีต เอ้ย! สวิตฯ แม้จะไม่ลงรูปคู่ แต่แท็กหากันตลอด

หนีร้อนไปสวีต เอ้ย! สวิตฯ แม้จะไม่ลงรูปคู่ แต่แท็กหากันตลอด

  • Share:

(ภาพจาก IG : lekteeradetch,toeyjarinporn)

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กลายเป็นนักแสดงขี้แกล้ง เหมือนกับบทพี่ชัชในหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก” ค่าย จีดีเอช ไปซะแล้ว!! ก็มีแต่นางเอกสาว ญาญ่า–อุรัสยา นี่แหละที่บอกว่า พี่ซันนี่ นิสัยดีมาก จิตใจดีมาก ไม่เคยแกล้งหนูเลย โอ้ว!! ญาญ่า ช่างโชคดีอะไรขนาดนี้ มิน่า! ซันนี่ ถึงพูดเสมอว่า อยากมีน้องสาวแบบญาญ่า อย่างนี้นี่เอง.

อินกับบท โมจิ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ถึงขนาด นิชคุณ หรเวชกุล ไปทำการบ้านมาเสนอ บอล–วิทยา ผู้กำกับว่า จะให้ตัวละครตัวนี้ดูเป็นเพลย์บอย หรือเนิร์ดๆ ปรากฏว่าผู้กำกับชอบแบบเนิร์ด ผู้ชมก็จะได้เห็นผมในอีกคาแรกเตอร์นึงครับ “น้อง.พี่.ที่รัก” เป็นหนังที่ผมเล่นแล้วรู้สึกอินและหลงรักทั้ง 3 ตัวละคร รับรองสนุก น่ารัก 10 พ.ค.นี้ไปให้กำลังใจกันในโรงภาพยนตร์.

ใช้แล้วดี นีราจ คูมาร์ โกยาล เปิดตัว นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม และ นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์เติมเต็มความชุ่มชื้นผิวพรรณ โดยมี เบลล่า-ราณี แคมเปน และ ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ มาร่วมงานด้วย ที่สยามสแควร์วัน วันก่อน.

ญาญ่า­–อุรัสยา นักแสดงตัวอย่างที่ดีในกองหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก” เพราะ ญาญ่า จะทำการบ้านมาอย่างดี ท่องบท อ่านบทมีโพสต์อิตแปะคาแรกเตอร์ต่างๆ ขณะที่ซันนี่มาตัวเปล่า พอทุกคนชม น้องญาญ่า ซันนี่ ก็จะพูดว่า ผมน่ะบทมันซึมอยู่ในตัวและสายเลือดผมแล้วครับ โอ้ว!!

โอปป้างานดี๊ดี ขนาดสาวเกาหลี ซอ จียอน ดูเอง ฟินเอง ทั้งซีรีส์และวาไรตี้ ช่วงนี้ดูทั้งวัน เพราะสมัครแพ็กเกจ “เหมา เหมา Viu” จ่ายแค่วันละ 34 บาท แต่ฟินกับคอนเทนต์จากโอปป้าได้ทั้งโคเรีย! แบบไม่เสียค่าเน็ต สาวๆ “เอไอเอส” แค่กด *696#แล้วโทร.ออกเลย.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หนีร้อนไปสวีต เอ้ย! สวิตฯ ชมหิมะที่จุงฟราว สองครอบครัวท่องเที่ยวโลกกว้างร่วมกัน แม้วันแรกรูปคู่จะยังไม่ลงโชว์ มีแต่พี่ชายเล็ก (อาเล็ก–ธีรเดช) ถ่ายกับ เต้ย-จรินทร์พร เฉียดไปเฉียดมา ทำให้รู้ว่า เต้ย–อาเล็ก ให้ความสำคัญกับเรื่อง “หัวใจ” เพราะโลกมันกว้างคนข้างๆจึงสำคัญ ไปไหนไปกันกับครอบครัว...รักแข็งแรงดี.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้