วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/04/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/04/61

โดย โสมชบา
17 เม.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

(รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล)

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จฯทอดพระเนตรการปฏิบัติงานของศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ระหว่างทรงปฏิบัติพระกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี วันที่ 19 เม.ย. เวลา 17.30 น. ...

ร่วมสืบสานประเพณีไทย ภัครา เรืองสิรเดโช และ มนัสนันท์ สิทธิจิรสิน แห่งการบินไทยให้พนักงานบริเวณ Premium Check-in สุวรรณภูมิ แต่งตัวชุดไทยย้อนยุคต้อนรับ จนถึง 20 เม.ย. และยังจัดพานแป้งร่ำน้ำอบไทย มา ให้ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและธุรกิจ ได้สรงน้ำพระพุทธรูปเป็นสิริมงคลก่อนบินด้วย ...

เอาใจคุณแม่ ต้อนรับบรรยากาศวันครอบครัว รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล จัดงาน “CENTRAL BABY FAIR” ครั้งแรก โดยรวมสินค้าเด็กมาให้ช็อปกระหน่ำ พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่น ที่ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่าง 19 เม.ย.-1 พ.ค. ...

วิภารดี ภูวนาถนรานุบาล ร้องกรี๊ด เพราะกำลังดีใจว่าปีนี้สวนมะยงชิดที่เขาใหญ่ซึ่งกำลังติดเต็มต้น โดนฝนหลงฤดูกระหน่ำจนเสียหาย จึงต้องควานหาซื้อจากสวนอื่น ไปกำนัลญาติมิตรที่สัญญาไว้...

ช่วงสงกรานต์ อรธิรา ภาคสุวรรณ คิวแน่นเอี้ยด เริ่มจากพามารดาไปดูซากุระที่คาวาคุจิโกะ ญี่ปุ่นซึ่งยังสวยสะพรั่ง พอลงเครื่องก็พาบิดาไปกินที่ Gaggan เพื่อให้ครบหน้าที่ลูกสาวยอดกตัญญู โดยไม่ลืมกตัญญูต่อตัวเอง ด้วยการไปเที่ยวเกาหลี...

ช่วงหยุดยาว ในโตเกียวและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีแต่คนไทย เพราะบางแห่ง เช่น เซนได ยังมีซากุระ สวยสะพรั่ง ทำนุ-ลาวัณย์ หวั่งหลี จึงชวนครอบครัวบุตรี แนน ไปสมทบกับลูกหลาน...

ก่อนไปนิเซโกะตอนลองวีกเอนด์ เพื่อนๆที่นั่น ซึ่งสวนกลับเมืองไทยทักว่าจะไปทำไม เพราะหมดฤดูกาลสกีแล้ว ร้านรวงก็เริ่มปิด แต่ สนิทพิมพ์ เอกชัย โชคดี ไปเจอหิมะตกสามวันสามคืนติด เลยได้ใส่ชุดสกีสวยหรู ทั้ง Pucci และ Moncler ที่หอบไป 3 กระเป๋า บนสโลปสมใจ--แต่จบด้วยการถูกหมอที่ตามเฟซบุ๊ก ปรี้ดใส่ เตือนทุกวันว่าเรื่องใหญ่แน่ถ้ามีอุบัติเหตุ เพราะเท้าที่ผ่าตัดไว้ปีกว่ายังไม่ได้เอาเหล็กออก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้