วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไมทำแบบนี้! สาวเศร้า 'สีรถ' ลอกหลุดเป็นทางยาว เหตุคนเล่นน้ำพิเรนทร์

เจ้าของรถเศร้าใจ! หลังสงกรานต์สีรถลอกหลุดเป็นทางยาว เหตุคนเล่นน้ำพิเรนทร์ เอาน้ำอะไรมาสาด ลูบไปมาทั่วรถจนสีผิวหลุดลอก

แฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า สวัสดีค่ะควีน ฝากเคสนี้หน่อยค่ะ ช่วงสงกรานต์ เพื่อนน้องโดนคนพิเรนทร์เอาอะไรมาสาด มือลูบรถไม่รู้ เพื่อนเดาว่าน่าจะน้ำมันเบรก สีหลุดลอกหมดเรย ไม่ได้ติดกล้องหน้ารถด้วย เผื่อมีคนโดนเหมือนกันแล้วมีกล้อง มาช่วยเป็นพยาน สงสารเพื่อนมาก ท่าจะหมดหลายตังค์

ทั้งนี้ มีชาวโซเชียลเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมากเช่น..

Jittima Ok : เนี่ย!! เขาให้เล่นน้ำก็มักจะมีตัวเหี้ยชอบเล่นพิเรนทร์ น้ำปลา น้ำเยี่ยว มาสาด น้ำเน่างี้ ที่เคยโดนกับตัวก็ สีทาบ้านเหนียวๆ อะ แมร่งมาเทใส่ เหนียวไปทั้งตัวทั้งหัว ไม่อยากเล่นเพราะแบบนี้แหละนี้ไม่เล่นน้ำมา 3 ปีละ กลัว

Lalita Pangkittipong :  ทำสีครั้งนึงไม่ได้ถูกๆ เลยนะ ส่วนใหญ่ก็ทำทั้งคั้น 2-3 หมื่นเลยนะ ไหนจะเสียเวลาอีก เกือบอาทิตย์ นึกดูว่าเสียเวลาทำมาหากินเท่าไร ค่ารถระหว่างทำสี ไม่สนุกเลยนะ ความคิดต้องจังไรขนาดไหนถึงจะทำได้ ต้องแบบพวกแอบอิจฉาลึกๆ เห็นเขามีรถไง ลองพวกคุณมีรถบ้างน่ะ ขอให้คนเอากุญแจขูด หมาฉี่ใส่ล้อรถ โดนชนแล้วหนี ขอให้รถคนทำเสีย

Nipata Nita : ผิวของ รถ ยังเสียหายขนาดนี้ แล้ว มือที่ถูกน้ำรึของที่เขาเอามาสาด มาละเลงจะขนาดไหน?? แบบนี้ เค้าต้องใส่ถุงมือเล่นน้ำ สงกรานต์แน่ๆ แบบนี้น่าจะต้องนึกย้อนไปใครใส่ถุงมือ คือคนนั้น?? เราเดาจากรอยที่เค้าลูบๆ ละเลงๆ นะคะ ผิดถูกยังไม่ชัด คือเรา(เดา)นะคะ

แบด คัมพานี : ยิ่งนานวันยิ่งเสื่อมถอยลงทุกปี จากที่เคยตื่นเช้าเข้าวัดออกวันมาสาดน้ำเบาๆ สนุกสนานดื่มบ้างปกติ เดี๋ยวนี้เลยเถิดจนบางทีก่อความวุ่นวายน่ารำคาญเลอะเทอะไม่มีความเกรงใจกัน...แม้จะปีละครั้งแต่ก็ไม่ต้องสนุกเกิน 100% ไม่สนใจรอบข้าง เอาแต่พอดีเพราะมันเคยเป็นสิ่งดีงามมาก่อน ถึงยุคสมัยเปลี่ยนแต่ขออย่าให้สิ่งดีๆ มันเสื่อมตามยุคเลย

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก แหม่มโพธิ์ดำ

เจ้าของรถเศร้าใจ! หลังสงกรานต์สีรถลอกหลุดเป็นทางยาว เหตุคนเล่นน้ำพิเรนทร์ เอาน้ำอะไรมาสาด ลูบไปมาทั่วรถจนสีผิวหลุดลอก 16 เม.ย. 2561 13:47 16 เม.ย. 2561 14:32 ไทยรัฐ