วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นัดสาวดันเมาหลับ เช้าได้หินก้อนใหญ่ ไม่รู้ใครเอามาโยนไว้ให้

นัดสาวดันเมาหลับ เช้าได้หินก้อนใหญ่ ไม่รู้ใครเอามาโยนไว้ให้

  • Share:

หนุ่มใหญ่รับเหมาก่อสร้าง เที่ยวคาราโอเกะฉลองสงกรานต์ เมาหมดสภาพ จอดรถรอสาวนัดไว้ แต่ดันเผลอหลับ ตื่นเช้ามาพบถูกมือดีใช้ก้อนหินปากระจกรถแตก บอกหลับเป็นตายไม่ได้ยินอะไรเลย

เวลา 07.15 น. วันที่ 16 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบ เหตุคนร้ายใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ปาใส่กระจกรถยนต์ชาวบ้านจนพังเสียหาย บริเวณ ซ.รักศักดิ์ชมูล 6 ปากทางเข้าโรงแรมโรสอินน์ พื้นที่ ม.4 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จันทบุรี

ที่เกิดเหตุ พบนายอธิสันต์ ชัยประภาเจริญรัฐ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/3 ม.10 ต.บางกะจะ อ.เมืองจันทบุรี อาชีพช่างรับเหมาก่อสร้าง กำลังเข้าเก็บเศษซากกระจกหน้ารถยนต์กระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ ตอนเดียว สีขาว หมายเลขทะเบียน บท-359 จันทบุรี ของตนเองที่จอดอยู่ริมถนน หลังถูกคนร้ายใช้ก้อนหินปาใส่ จนแตกเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่กว่า 1 ฟุต เศษกระจกกระจายเกลื่อนในห้องโดยสารและด้านนอกรถ ตรวจสอบภายในรถด้านหลังเบาะนั่งข้างคนขับ พบก้อนหินขนาด 2 กำมือ ตกอยู่ที่พื้นรถ ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะใช้ปาใส่รถ

จากการสอบถาม นายอธิสันต์ ชัยประภาเจริญรัฐ เจ้าของรถ ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณตี 2 เศษ คืนที่ผ่านมา หลังจากที่ตนเองกลับจากเที่ยวคาราโอเกะฉลองสงกรานต์ ได้มีการนัดกับหญิงสาวที่คาราโอเกะไว้ ว่าหลังเลิกงานแล้ว ให้มาพบตนเองที่บริเวณนี้ จากนั้นได้มาจอดรถรออยู่ จนตนเผลอหลับไปในรถ กระทั่งรุ่งเช้าก็ต้องตกใจ เมื่อชาวบ้านที่ขับขี่รถผ่าน เข้ามาปลุกเรียกให้ตื่น พบว่ากระจกหน้าแตกเป็นช่องขนาดใหญ่ และตามร่างกายมีเศษกระจกที่แตกกระเด็นใส่ รวมถึงภายในรถก็เต็มไปด้วยเศษกระจก หลังได้สติจึงตรวจสอบพบก้อนหินขนาดใหญ่ตกอยู่ในรถ 

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากเมื่อคืน ตนฉลองหนักไปหน่อย แล้วอาจมีเรื่องหึงหวงหญิงสาวคาราโอเกะภายในร้าน ที่ตนเองนัดเจอหลังร้านเลิก หรือไม่ก็อาจเป็นเด็กวัยรุ่นที่ขับขี่รถผ่านมา แล้วเกิดความคึกคะนองใช้ก้อนหินปาใส่กระจกหน้ารถยนต์ของตน ซึ่งขณะนั้น ตนเองยอมรับว่าช่วงที่เผลอหลับไปไม่ได้สติจริงๆ จึงไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงก้อนหินที่กระแทกเข้ากับกระจกรถ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้