วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 15/04/61

Cool Trend 15/04/61

  • Share:

สีแดงสุดเด่น : แอปเปิลเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED Special Edition สีแดงสุดโดดเด่น โดยวันนี้โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมตัวเครื่องแบบกระจกสีแดงที่งดงาม พร้อมด้วยแถบอะลูมิเนียมที่เข้ากัน และด้านหน้าสีดำที่เรียบหรูดูดี นอกจากนี้ยังเปิดตัวเคสหนังแบบฝาปิด รุ่น (PRODUCT) RED ใหม่สำหรับ iPhone X รายได้ ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนโครงการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ HIV และโรคเอดส์ของกองทุนโลกโดยตรง สำหรับประเทศไทยจะวางจำหน่ายในเดือน พ.ค.นี้.

สำหรับมืออาชีพ : ฟูจิฟิล์มแนะนำกล้องดิจิทัลรุ่นใหม่ FUJI FILM X-H1 กล้องระดับมืออาชีพ ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ครบครัน คุณภาพสูงจากเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS III ความละเอียด 24.3 ล้านพิกเซล ระบบประมวลผล X-Processor Pro ระบบป้องกันการสั่นไหว 5 แกนช่วยลดการสั่นไหวได้สูงถึง 5.5 stops พร้อมเทคโนโลยีใหม่ในการถ่ายวีดิโอแบบ DCI 4K ที่เฟรมเรต 23.97p และ 24p และวีดิโอ Full HD High Speed 120p ภายในตัวกล้อง พร้อม Film simulation ใหม่ล่าสุด Eterna ที่จำลองลักษณะของสีฟิล์มภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการภาพยนตร์ หน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้ว พับได้ 3 ทิศทาง ราคาบอดี้อย่างเดียว 69,990 บาท คลิก www.fujifilm.co.th 

คว้ารางวัล : กล้องนิคอน D850 และ D7500 ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม Red Dot Award : Product Design 2018 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลถูกคัดเลือกจากผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดประมาณ 6,300 ชิ้นจาก 59 ประเทศทั่วโลก และถูกพิจารณาและตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการออกแบบจากทั่วโลก โดยพิจารณาจากสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ นวัตกรรม ฟังก์ชันการใช้งาน และความทนทาน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจะถูกจัด ในงานนิทรรศการระหว่างวันที่ 10 ก.ค.-5 ส.ค.61 ที่เรด ดอท ดีไซน์ มิวเซียม ในเมืองเอสเซน ประเทศเยอรมนี.

ลงตัว : เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแอนดรอยด์เวอร์ชันล่าสุด Nokia 7 plus มาพร้อมกับหน้าจอ แบตเตอรี่ ดีไซน์ และฟีเจอร์ต่างๆ ที่ครบครันด้วยการ ผสมระหว่างฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึมด้านภาพอันชาญฉลาด ทำให้คุณสามารถเก็บช่วงเวลาดีๆไว้ในรูปถ่ายได้อย่างไม่ตกหล่น และด้วยเทคโนโลยี Dual-Sight ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์คู่ด้านหลังจาก ZEISS ซึ่งประกอบด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 16 MP กล้องหลังมุมกว้าง 12 MP ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว สัดส่วน 18 : 9 แบบ Full HD+ ราคา 13,900 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้