วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผาแล้ว! น้องอิน คุณแม่หมดห่วง เผยคำทักหมอไพ่ยิปซีที่ทำให้สบายใจ

เผาแล้ว! น้องอิน คุณแม่หมดห่วง เผยคำทักหมอไพ่ยิปซีที่ทำให้สบายใจ

  • Share:

เย็นวันนี้ (11 เม.ย.) เวลา 16.00 น. ที่วัดราชสิงขร ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ที่จากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยมี บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ รุ่นพี่ในวงการที่น้องอินเคารพ ได้เป็นคนกล่าวประวัติ น้องอิน พร้อมกล่าวขออโหสิกรรมแทน

"จนกระทั่งน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเสียชีวิตทันที เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่าน นำความโศกเศร้าเสียใจอย่างที่สุดของคนในครอบครัว เพื่อนสนิท และสายงานต่างๆ และบุคคลที่เสียใจอย่างยิ่งก็คงเป็น คุณแม่ และครอบครัว พร้อมกับพี่น้องชาวไทยที่ทราบข่าว

วันนี้ถ้า น้องอิน ได้ไปล่วงเกินขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนา ขอให้ท่านทั้งหลายได้โปรดอโหสิกรรม ให้แก่ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ด้วยเถิด และกุศลกรรมใดที่เป็นคุณงามความดีที่น้องอินได้ทำมาเมื่อยังมีชีวิตอยู่ ขออำนวยผลส่งดวงวิญญาณของ นางสาวณัฐนิชา เชิดชู บุพการี สู่สุคติด้วยเถิด”

ซึ่งบรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ก่อนจะเปิดให้ครอบครัวๆ ญาติ เพื่อนๆ รวมทั้งแฟนคลับได้ขึ้นวางดอกไม้จันทน์

จากนั้นจึงเปิดให้ญาติและเพื่อนสนิท ได้วางดอกไม้จันทน์เพื่อทำการฌาปนกิจจริง ทั้งนี้คุณแม่ลัดดา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“ตอนนี้แม่ไม่ห่วงใดๆ แล้ว แม่ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ ใหม่ๆ ทำใจไม่ได้เลย ณ วันนี้แล้ว ดูหมอไพ่ยิปซีบ้างแล้วก็คำตอบมันดี ทำให้แม่สบายใจ ว่าน้องถ้าไม่ไปเกิดก็จะไปสวรรค์เลย ไปเป็นนางฟ้า

แม่อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ หรือพรหมลิขิต ถ้าเป็นสองสิ่งนี้แม่โอเค เขาอยู่สบาย และมีความสุข แล้วน้องไปเกิดได้เร็ว

ตอนที่เขาอยู่เขาชอบทำบุญ ชอบไหว้พระพิฆเนศอะไรของเขาไป วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายที่จะส่งน้องอินไปสู่สุคติ ไปอย่างสงบแล้ว แม่ก็ขอให้น้องขึ้นไปอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า และแม่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้น้อง

แม่ไม่มีห่วงแล้ว น้องไม่มีห่วงแล้ว เมื่อวานแม่มีพูดบอกน้องว่าอย่าห่วงแม่ อย่าห่วงสิ่งใดๆ ไปให้สบาย แม่เลี้ยงดูตัวเอง และแม่ก็ขออโหสิกรรมลูก ขออโหสิซึ่งกันและกัน ขอให้น้องไปในแสงทางที่สว่างไสวข้างหน้า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้