วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม 17 ถูกฆ่าโหด ฝีมืออริ ปรี่เข้ามาข้างหลัง ก่อนคว้ามีดแทงคอ

หนุ่มบ้านโป่งวัย 17 ปี ถูกกลุ่มคู่อริเดินเข้ามาหาเรื่อง ก่อนหนึ่งในนั้นปรี่เข้ามาด้านหลัง คว้ามีดแทงคอ 2 แผล ไปตายที่โรงพยาบาล ...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 10 เม.ย.61 พ.ต.ต.ยุทธนา ภูเก้าแก้ว  สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจากทาง รพ.บ้านโป่ง มีผู้ถูกอาวุธมีดแทงบาดเจ็บมารักษาตัวและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณริมถนนข้างวัดไผ่สามเกาะ หมู่ 12 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก. พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. และกำลังชุดสืบสวน

ที่ห้องฉุกเฉิน พบร่างนายเติ้ล (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง สภาพถูกอาวุธมีดแทงบริเวณลำคอด้านหลัง 2 แผล บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชราชบุรี เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมาเที่ยวงานรำวงที่วัดไผ่สามเกาะจนงานเลิก ขณะออกมารอเพื่อนที่บริเวณริมถนนหน้าวัด พบกลุ่มคู่อริจำนวนมากเดินเข้ามาหาเรื่อง ก่อนหนึ่งในคนร้ายเดินปรี่เข้ามาด้านหลัง ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงเข้าที่คอของผู้ตาย 2 ครั้ง แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงช่วยกันนำร่างผู้ตายส่ง รพ.บ้านโป่ง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดีและเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและเร่งสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

หนุ่มบ้านโป่งวัย 17 ปี ถูกกลุ่มคู่อริเดินเข้ามาหาเรื่อง ก่อนหนึ่งในนั้นปรี่เข้ามาด้านหลัง คว้ามีดแทงคอ 2 แผล ไปตายที่โรงพยาบาล ... 10 เม.ย. 2561 15:09 10 เม.ย. 2561 15:38 ไทยรัฐ


advertisement