วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งงใครขับมา! รถชนเสาไฟฟ้าที่หนองคายพังยับ คนขับทิ้งรถหนี

ถึงกับงง รถยนต์ของร้านเฟอร์นิเจอร์ที่หนองคาย ถูกพบชนอัดเสาไฟฟ้า รถพังแต่คนขับหายจ้อย ตรวจรถเจอขวดเหล้าวางอยู่ เจ้าของร้านตามมาดูแต่ไม่รู้ใครเอารถมาขับ...

เมื่อเวลาประมาณ 21.10 น.วันที่ 5 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่กู้ภัยชบา 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ได้รับแจ้งให้ออกช่วยเหลืออุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า บริเวณริมถนนมิตรภาพ ขาออก จ.หนองคาย ช่วงหน้าโชว์รูมรถยนต์ฟอร์ด บ้านโนนธาตุ ต.หนองกอมเกาะ อ.เมือหนองคาย 

เมื่อไปถึงพบรถยนต์กระบะยี่ห้อทาทา สีขาว ทะเบียน บล 7525 ร้อยเอ็ด ด้านหลังกระบะติดสติ๊กเกอร์โฮมโปรเฟอร์นิเจอร์หนองคาย หน้ารถชนเข้ากับเสาไฟฟ้าจนหน้ารถพังยับ เสาไฟฟ้าบิ่น แต่ไม่พบคนขับ พบเพียงแต่รถ และภายในรถยังมีขวดเหล้าที่ยังไม่เปิดขวดตกอยู่ 1 แบน ส่วนหลังกระบะมีน้ำแข็งหลอด ลักษณะคล้ายกำลังเตรียมไปดื่มเหล้า

หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีชายคนหนึ่งแจ้งว่าเป็นเจ้าของร้านโฮมโปรเฟอร์นิเจอร์ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและระบุว่าเป็นรถของทางร้าน แต่ไม่ทราบว่าใครเอารถออกมาขับ และพยายามโทรศัพท์สอบถามพนักงานของร้านแต่ก็ไม่มีใครทราบ ซึ่งจะได้นำรถกลับไปซ่อม โดยไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย.

ถึงกับงง รถยนต์ของร้านเฟอร์นิเจอร์ที่หนองคาย ถูกพบชนอัดเสาไฟฟ้า รถพังแต่คนขับหายจ้อย ตรวจรถเจอขวดเหล้าวางอยู่ เจ้าของร้านตามมาดูแต่ไม่รู้ใครเอารถมาขับ... 6 เม.ย. 2561 01:07 6 เม.ย. 2561 01:10 ไทยรัฐ