วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กล้ามโตน่าฟัด! 3 จุดเล่นน้ำสงกรานต์หนุ่มล่ำ หล่อ เท่ มาเพียบ!

กล้ามโตน่าฟัด! 3 จุดเล่นน้ำสงกรานต์หนุ่มล่ำ หล่อ เท่ มาเพียบ!

  • Share:

สาวๆ คะ...มีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหนกันจ๊ะ? ถ้าอยากไปเล่นน้ำแบบมีอาหารตาให้ได้ฟินกระชุ่มกระชวยหัวใจละก็...ต้องไปเล่นน้ำที่ย่านสีลม ถนนข้าวสาร แยกราชประสงค์ รับรองว่าจะได้เห็นหนุ่มหล่อล่ำ มาเดินเล่นน้ำอวดซิกซ์แพ็กกระชากใจแน่ๆ

ไทยรัฐออนไลน์ มาแนะนำสถานที่เล่นน้ำ 3 แห่งสุดฟิน ที่มีชายหนุ่มนิยมมาสาดน้ำกันอย่างคึกคักมาก ถึงมากที่สุด

1. ถนนสีลม

อันนี้ต้องบอกก่อนว่า เราไม่ได้ระบุว่าผู้ชายที่มาเล่นสงกรานต์ที่สีลมจะเป็นชายแท้หรือชายเทียม เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายรสนิยมแบบไหน ยังไงพี่ๆ น้องๆ เขาก็ยังดูหล่อ เท่ ล่ำบึ้ก กระชากใจสาวๆ อย่างเราอยู่ดี ถ้าอยากเห็นซิกซ์แพ็กงานดีทั้งจากหนุ่มไทย และหนุ่มต่างชาติ ต้องมาเล่นสงกรานต์ที่ 'สีลม' เป็นคำตอบสุดท้ายเจ้าค่ะ!

2. ถนนข้าวสาร

ส่วนใครที่นิยมชมชอบหนุ่มหล่อชาวต่างชาติ หรือที่เรียกว่าสาวสาย ฝ. โดยเฉพาะ แนะนำให้ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ 'ถนนข้าวสาร' เพราะที่นี่เป็นแหล่งชุมนุมของหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว แห่กันมาร่วมเล่นสาดน้ำคลายร้อนแบบไทยๆ กันที่ถนนข้าวสารกันอย่างคึกคัก ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ได้มีแค่หนุ่มฝรั่งผมทองนะจ๊ะ ยังมีหนุ่มตี๋โอปป้า ตี๋ขาวชาวจีน และหนุ่มน่ารักคาวาอิชาวญี่ปุ่น มาให้สาวๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจมากทีเดียว

3. แยกราชประสงค์

ส่วนอีกแห่งหนึ่งที่ห้ามพลาดเช่นกัน ก็คือ ย่านราชประสงค์ ตั้งแต่สยาม ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนหน้าห้างเกษร แถบนี้เป็นอีกจุดที่มีนักท่องเที่ยวแห่มาเล่นน้ำสงกรานต์กันเยอะมากๆ ทั้งหนุ่มไทย และหนุ่มต่างชาติ แต่เพิ่มดีกรีความฮอตขึ้นไปอีก เพราะย่านนี้จะมีหนุ่มน้อยวัยรุ่น วัยสดใส นิยมมาเล่นน้ำ ใครชอบกินเด็ก เอ๊ย..ดูความสดใสของน้องๆ หนุ่มวัยรุ่น อย่าพลาดมาเล่นน้ำสงกรานต์กันที่แยกราชประสงค์นะจ๊ะสาวๆ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้