วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นตัวเกินงาม! สื่อโหมเชลซีถอนสมอล่า ‘เอ็นริเก’ คุมทัพ

สื่อดังเผยว่าผู้บริหารของทีมเชลซี เลิกตามตื๊ออดีตกุนซือบาร์ซา ให้เข้ามาทำหน้าที่แทน อันโตนิโอ คอนเต ในฤดูกาลหน้าแล้ว หลังเฮดโค้ชชาวสเปนยังคงไร้ความชัดเจน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 เม.ย.ว่า เชลซี ตัดสินใจพับแผนล่าตัว หลุยส์ เอ็นริเก เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ อันโตนิโอ คอนเต ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว

โดยกุนซือวัย 47 ปี ชาวสแปนิช กลายเป็นคนว่างงาน นับตั้งแต่แยกทางกับบาร์เซโลนา เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และถูกหมายหัวว่าอาจถูก โรมัน อบราโมวิช ดึงเข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่บนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในอนาคตอันใกล้

แต่ล่าสุด Diario Sport ผู้บริหารของเชลซีอาจตัดสินใจพับแผนดังกล่าวแล้ว เนื่องจาก เอ็นริเก ไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ว่า จะยอมย้ายมาทำงานบนแผ่นดินอังกฤษหรือไม่ ในฤดูกาลหน้า

ซึ่งนอกจาก หลุยส์ เอ็นริเก แล้ว ยังมีชื่อของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ที่เข้ามาพัวพันตำแหน่งนายใหญ่ของพลพรรคสิงห์บลูในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน.

สื่อดังเผยว่าผู้บริหารของทีมเชลซี เลิกตามตื๊ออดีตกุนซือบาร์ซา ให้เข้ามาทำหน้าที่แทน อันโตนิโอ คอนเต ในฤดูกาลหน้าแล้ว หลังเฮดโค้ชชาวสเปนยังคงไร้ความชัดเจน... 4 เม.ย. 2561 18:44 4 เม.ย. 2561 19:54 ไทยรัฐ