วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องจริง! เชิญซึ้ง! หน้ากากเทวดา บุพเพฯ ของแท้!

โอ๊ย อยากได้อยากมีอยากโดนบ้าง คนโสดเชิญขึ้นคานต่อไป แต่สำหรับ เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ โดดสอยๆ ลงจากคานเรียบร้อยแล้ว คงจำกันได้ดี เบลล์เด่นดังจากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ Thailand's Got Talent ยังไประเบิดเสียงร้องต่อในรายการฮอต เดอะแมสซิงเกอร์ The Mask Singer ในร่างสวยพริ้งของหน้ากากเทวดา

เบลล์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องรักที่ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ตอนนี้นั่งๆ นอนๆ นับวันรอจะแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่นแน่นอกชาวญี่ปุ่นชื่อ Steven Hiroshi imanura ยินดีด้วยๆ กำลังจะแต่งงานแล้ว? "ใช่ค่ะ จะจัดขึ้นจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 นี้แล้วที่ห้องสุนารีบอลรูม โรงแรมอิมพีเรียล แอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โคราช"

แฟนเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น? "ไม่ใช่ค่ะ เป็นคนญี่ปุ่นโดยกำเนิดเลย เป็นนักธุรกิจค่ะ เขาเคยแต่งงานมาแล้วหย่า และมีลูกติดอยู่สองคนค่ะ เบลล์ไปเจอลูกเขาแล้ว ลูกๆ ก็รับเราได้นะ" ดีจังเลย? "ขอบคุณค่ะ"

หลังแต่งงานจะไปจดทะเบียนสมรสกันที่ไหน? "จะบินไปจดทะเบียนสมรสที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ วางไว้ช่วงมิถุนายน" กะจะไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกาเลย? "ยังค่ะ น่าจะไปๆ มาๆ ก่อน"

ตอนนี้เบลล์พร้อมมากๆ จะเป็นภรรยาที่ดี? "(หัวเราะ) พร้อมค่ะ ก็มีไปเข้าคอร์สเจ้าสาว ขัดผิว เรียนทำอาหารด้วย เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มด้วย"

ย้อนเรื่องราวรักให้ฟังหน่อย? "(หัวเราะ) เบลล์คิดว่าเป็นบุพเพสันนิวาส (หัวเราะ) เขาติดตามเรามานานแล้ว ตั้งแต่ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เป็นแฟนคลับกันก่อน คุยกันทางเฟซบุ๊ก หลังจากนั้นมีนัดเจอกันที่หาดใหญ่ ก็ติดต่อคุยกันมาเรื่อยๆ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ คบกันเรื่อยๆ นานกว่า 3 ปี เขาจึงขอเราแต่งงานค่ะ ไม่ได้เจอกันแป๊บๆ".

โอ๊ย อยากได้อยากมีอยากโดนบ้าง คนโสดเชิญขึ้นคานต่อไป แต่สำหรับ เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ โดดสอยๆ ลงจากคานเรียบร้อยแล้ว คงจำกันได้ดี เบลล์เด่นดังจาก 3 เม.ย. 2561 18:41 12 เม.ย. 2561 13:36 ไทยรัฐ