วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ EVEANDBOY แชร์ไลฟ์สไตล์ดูแลตนเอง

ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ครบรอบ 12 ปี ของ “EVEANDBOY” ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเทมความงามจากทั่วทุกมุมโลก บอสใหญ่ หิรัญ ตันมิตร จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Beauty Destination” พร้อมเปิดตัว 7 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ ตัวแทนแฟชั่นนิสต้า และผู้นำเทรนด์บิวตี้ไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านมัลติแบรนด์ และเป็นบิวตี้สโตร์ของคนไทยแห่งเดียวที่ได้เป็นโกลบอลพาร์ตเนอร์อย่างเป็นทางการ กับแบรนด์เครื่องสำอางและน้ำหอมระดับไฮเอนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับ 7 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ แฟชั่นนิสต้าและผู้นำเทรนด์บิวตี้ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์ชูโต, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, วฤธ หงสนันทน์, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, เขริกา โชติวิจิตร และน้องเล็ก สรัย วัชรพล ซึ่งแต่ละคนล้วนแต่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมแชร์ไลฟ์ สไตล์อันโดดเด่นและเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง

โดย ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์ชูโต สาวสุดแซ่บ ชอบความมีชีวิตชีวาไม่หยุดนิ่ง เป็นตัวแทนของ Energetic เล่าว่า เป็นคนที่บ้ากิจกรรม และชอบเดินทางท่องเที่ยว เลยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

ขณะที่ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ตัวแทนสาว Working Woman บอกว่า เธอเป็นคนช่างเลือกและทดลองเปรียบเทียบ ชอบลองสิ่งใหม่ๆหลากหลาย เวลาช็อปปิ้งจึงต้องเน้นคุณภาพ คนรุ่นใหม่ต้องสมาร์ทช็อปปิ้ง ส่วนไอดอลสาวแสนอ่อนหวานน่ารัก

เขริกา โชติวิจิตร เป็นตัวแทน Adorable บอกว่า นอกจากจะชอบลิปสติกเป็นที่สุดแล้ว เส้นผมก็เป็นอีกอย่างที่ใส่ใจเป็นพิเศษ เวลาช็อปปิ้งเลยต้องมองหาบิวตี้ สโตร์ที่มีครบทุกไอเทม

พลอย-วารินทร์ ทรงปกรณ์ บิวตี้กูรูสุดหรู Elegant เผยเคล็ดลับว่าเป็นคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เลยค่อนข้างเลือกสกินแคร์ที่จะใช้ ต้องเป็นแบรนด์ชั้นนำน่าเชื่อถือ และต้องซื้อจากบิวตี้สโตร์ที่มั่นใจ ส่วนน้องเล็กสุดแซ่บ

สรัย วัชรพล เป็นตัวแทน Make up Junkie บอกว่า ตัวเองหลงรักสีสันของเมกอัพ ชอบแต่งหน้าจัดเต็ม เลยต้องใส่ใจในการเลือกเมกอัพ ที่สำคัญต้องทดลองก่อนถึงตัดสินใจช็อป.

ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ครบรอบ 12 ปี ของ “EVEANDBOY” ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเทมความงามจากทั่วทุกมุมโลก บอสใหญ่ หิรัญ ตันมิตร จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Beauty Destination” 2 เม.ย. 2561 15:02 2 เม.ย. 2561 15:05 ไทยรัฐ