วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยกพริกมาทั้งสวน! 'แนตตี้' คิวต์บอยสวยจนสาวๆอาย ตบเท้าเข้าร่วมเกณฑ์ทหาร (คลิป)

หนุ่มเรดาร์พัง! สาวประเภทสอง ดีกรีมิสบิวตี้บอย 2018 เดินทางมาคัดเลือกทหารเกณฑ์ ทำอึ้งทั้งหน่วย เพราะสวยมากจนไม่คิดว่าเป็นผู้ชาย ด้านเจ้าหน้าที่แห่ขอถ่ายรูปเพียบ...

วันที่ 2 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการคัดเลือกทหาร จังหวัดกระบี่ มีชายไทยเดินทางมารายงานตัวตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีโควตาคัดเลือก จำนวน 119 คน

ทั้งนี้ ปรากฏว่าเป็นที่ฮือฮา เมื่อมีสาวประเภทสองเดินทางมารายงานตัวด้วย 1 คน แต่งกายแบบสาวทั่วไป ซึ่งในครั้งแรกก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นสาวประเภทสอง จนกระทั่งเธอเดินเข้าไปในเขตการคัดเลือก จึงสร้างความฮือฮา เนื่องจากมีรูปร่างหน้าตาที่สวยอย่างมาก จากการสอบถามทราบว่า สาวประเภทสองรายนี้มีดีกรีเป็น Miss Trans Universe Thailand 2018 หรือ มิสบิวตี้บอย 2018

อย่างไรก็ตาม นายอิสรีย์ มุ่งมั่นเวลา หรือ แนตตี้ เป็นคน อ.เขาพนม ซึ่งการตรวจร่างกายเป็นบุคคลประเภท 2 จึงไม่ต้องร่วมคัดเลือก จากนั้นก็ได้ไปร่วมถ่ายภาพกับกำนันผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านในพื้นที่.

หนุ่มเรดาร์พัง! สาวประเภทสอง ดีกรีมิสบิวตี้บอย 2018 เดินทางมาคัดเลือกทหารเกณฑ์ ทำอึ้งทั้งหน่วย เพราะสวยมากจนไม่คิดว่าเป็นผู้ชาย ด้านเจ้าหน้าที่แห่ขอถ่ายรูปเพียบ... 2 เม.ย. 2561 13:39 2 เม.ย. 2561 17:38 ไทยรัฐ