วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอุทัยฯ เข้ากรุงตามหาแฟนสาว ถูกตีหัวดับคาตลาด

หนุ่มอุทัยฯ เข้ากรุงตามหาแฟนสาว ถูกตีหัวดับคาตลาด

  • Share:

หนุ่มชาวอุทัยธานีเข้ากรุงตามหาแฟนสาว ได้ 2 วัน นั่งดื่มเบียร์ถูกตีหัวดับคาตลาด ย่านท่าข้าม ยังเป็นปริศนาว่านัดเเพื่อนมาร่วมดื่มแล้วมีเรื่องกัน หรือเป็นฝีมือวัยรุ่นเจ้าถิ่น  

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.อ.ธงชัย ศรีสำโรง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ตลาดมารวย ถนนท่าข้าม แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. ที่เกิดเหตุพบศพ นายจักรกริช พรหมศิริ อายุ 35 ปี ชาว จ.อุทัยธานี สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ลายอักษรภาษาอังกฤษสีทอง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่คิ้วขวา ยาวประมาณ 4 เซนติเมตร ห่างไปประมาณ 2 เมตรตรงเก้าอี้ไม้ใต้ต้นตีนเป็ดซึ่งมีไว้สำหรับนั่งพักผ่อนพบชามก๋วยเตี๋ยว และขวดเบียร์แตกกระจายอยู่เกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายประมวล ปอแก้ว อายุ 52 ปี รปภ.ที่ดูแลตลาด ให้การว่า ไม่เคยเห็นผู้ตายในละแวกนี้มาก่อน กระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 31 มี.ค.เห็นผู้ตายเดินถือขวดเบียร์เข้าไปในลานจอดรถ ซึ่งเป็นมุมมืดในช่วงที่ตลาดยังไม่เปิด แต่ไม่ทราบว่านั่งดื่มกินอยู่กับใครบ้าง จนเวลาราวๆ ตี 1 กว่า ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทกันตรงจุดดังกล่าวตามด้วยเสียงขวดแตก จากนั้นก็มีวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน ขับขี่และซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์น 3 คันพากันหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตนวิ่งมาดูทีแรกพบว่าผู้ตายกำลังหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกับหน่วยกู้ภัยมาช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่เจ้าตัวอาการสาหัสสิ้นใจในที่สุด

ด้าน พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจค้นตามร่างกายผู้ตายพบโทรศัพท์มือถือ และกระดาษจดอีเมลที่ผู้ตายใช้เล่นเฟซบุ๊ก เมื่อพยายามติดต่อไป มีญาติแจ้งว่า ผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งเดินทางจากอุทัยธานีบ้านเกิดมาตามหาแฟนสาวที่กรุงเทพฯ ได้เพียง 2 วัน เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจนัดคนรู้จักมานั่งดื่มเบียร์ที่ลานจอดรถตลาดแห่งนี้ แล้วมีปัญหากันเอง หรืออาจมาแวะนั่งดื่มเบียร์เพียงลำพัง ก่อนเกิดเขม่นกับวัยรุ่นเจ้าถิ่นก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้