วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มดกเหล้าเมา ซิ่งมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ร่วงคลองดับ เพื่อนรอด

หนุ่มดกเหล้าเมา ซิ่งมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ร่วงคลองดับ เพื่อนรอด

  • Share:

หนุ่มวัยเบญจเพส ช่างทำสีรถบัส ดกเหล้าร้านคาราโอเกะ กับเพื่อนจนเมา ก่อนพากันซ้อนมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน พลาดตกสะพานไม้ร่วงคลองดับ แถวคลองสาม เพื่อนรอดหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 23.15 น. วันที่ 31 มี.ค. ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ตกสะพานไม้ข้ามคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และจมหาย 1 ราย บริเวณสะพานไม้ข้ามคลองส่งน้ำที่3 ปากซอยคลองสาม 4/2 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมชุดประดาน้ำอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พบนายสราวุธ ชำนาญวงษ์ อายุ 19 ปี ซึ่งเนื้อตัวเปียกชุ่มน้ำและอยู่ในอาการเมาสุรา มีบาดแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย พร้อมชี้ให้ดูจุดที่นายนิเรศ รักษาพล อายุ 25 ปี ตกลงไปภายในคลองส่งน้ำ พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟสีเทาดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในเวลาต่อมาชุดประดาน้ำได้ลงงมค้นหาจนพบศพนายนิเรศ

นายสราวุธ ให้การว่า ตนเองและเพื่อนที่เสียชีวิต เป็นช่างทำสีรถบัส กำลังขับรถกลับบ้านหลังจากไปดื่มสุราที่ร้านคาราโอเกะ โดยผู้ตายเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์และผู้ขับขี่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพลิกคว่ำ ตกลงไปในคลองส่งน้ำ ส่วนตนเองตะเกียกตะกายขึ้นมากอดเสาสะพาน และร้องขอให้คนช่วยเหลือ ส่วนเพื่อนหายไปต่อหน้าต่อตา จนมาพบศพเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้