วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คงคอนเซปต์! ใบเตย อาร์สยาม จัดงานวันเกิดอวดหุ่นแซ่บเว่อร์ในชุดแม่เสือสาว

คงคอนเซปต์! ใบเตย อาร์สยาม จัดงานวันเกิดอวดหุ่นแซ่บเว่อร์ในชุดแม่เสือสาว

โดย แม่ช่อมะไฟ
1 เม.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติการเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ให้คลายเหงา ณ บัดนาว

เฉลยแล้ว...ว ไม่ต้องรอลุ้นนาน!! หลังจาก คุณแม่หุ่นเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด ท้องลูกคนที่ 2 แค่ 13 สัปดาห์ก็รู้ผล ปรากฏว่าได้ “ลูกสาว” สมการรอคอย แต่ที่ทำให้แฟนๆฮือฮาเห็นจะเป็นหุ่นคุณแม่เป้ย ขนาดท้อง หน้าสด ยังสวยเป๊ะปัง หุ่นดี ไม่มีย้วย เล่นเอาคนไม่ท้องแต่ “พุง” พลุ้ย อิจฉา เอ๊ย ยอมใจ “แม่” จริงจริ๊ง

ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่! สาวโบว์ เมลดา มาร่วมงาน “7HD เปิดกล่องละครใหม่” เพียงแค่ย่างก้าวเข้างานเสียงกรี๊ด ก็ดังสนั่น ยิ่งโชว์ลูกคอร้อง เพลงแล้ว นิว วงศกร โอบอยู่ด้านหลัง พลังกรี๊ด...ด ดังกระหึ่มหนักกว่าเดิมจนระเบียงกระจกยังสั่นไหว---ยังดีนะไม่มีแตก ไม่งั้นละไม่ใครก็ใครสตั๊นกันบ้างล่ะ

สวยหน้าร้อน - พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัว “อาซาว่าซับลิมินอล” คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2018 โดยมี ทักษอร เตชะณรงค์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ฯลฯ มาร่วมงาน ที่สยามพารากอน วันก่อน.

สำนักพิมพ์ กี๊ก บุ๊ค ในเครือ โมโนกรุ๊ป เปิดตัวหนังสือ “in Side by Side ก่อนจะเป็นพี่น้องลูกขนไก่” เขียนโดย ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ พบกับแขกรับเชิญ ต่อ ธนภพ และ สกาย วงศ์รวี วันอาทิตย์ 1 เม.ย.นี้ เวลา 14.30 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วันอาทิตย์ที่ 1 เม.ย. เช่นกัน เจ้านาย จิณเจษฎ์ ควงคุณพ่อ เจ เจตริน มามอบความสุขผ่านมินิคอนเสิร์ต งาน THE MALL SHOPPING CENTER SUMMER XL PLAYLAND เวลา 17.00 น. เดอะมอลล์ บางกะปิ งานนี้ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ไม่แซ่บจริงอย่ามาเรียก ใบเตย อาร์สยาม จัดงานวันเกิด ฉลอง “30 ยังแจ๋ว” แต่งชุดแม่เสือสาวพราวเสน่ห์ อวดหุ่นแซ่บเว่อร์ ขนาด ดีเจแมน อ้าปากค้างเพราะคาดไม่ถึง แฟนสาวจะคงคอนเซปต์ “เอะอะ เอะอะก็โป๊” ได้เหนียวแน่น ก่อนเซอร์ไพรส์กระเป๋าแบรนด์เนม Gucci ของขวัญที่แพงที่สุดในชีวิตที่ฝ่ายหญิงเคยได้รับมา อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้