วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตเคยปัง พังแล้วปัจจุบันของ โจอี้ บาซู

อดีตเคยปัง พังแล้วปัจจุบันของ โจอี้ บาซู

  • Share:

เต้นตับแตก เด้งหน้าเด้งหลังมันส์หยดติ๋งๆ ในอดีต ปัจจุบันเต้นไม่ออกแล้ว โจอี้ บาซู BAZOO ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต ช็อก! วงการบันเทิงด้วยการต้องคดีเสพยาไอซ์ ซึ่งเป็นยาเสพติดร้ายแรงมาก ดูเป็นเยี่ยงไม่ต้องทำตามเลย ก็หวังว่าจะเลิกเสพเด็ดขาด กลับตัวกลับใจได้

ย้อนไปนานกว่า 20 ปี เมื่อปี 2540 โจอี้ โดดเด่นทิ่มตาอย่างแรง ในนามหนึ่งในสามของสมาชิกวงบาซู BAZOO ในสังกัดค่ายอาร์เอส RS ณ ลาดพร้าว 15 ส่งเพลงคึกคัก โธ่เอ๊ย มากระตุกต่อมเต้นได้ติดหูหนึบ! ด้วยจังหวะผสมผสานที่ลงตัว แทรกท่วงทำนองเครื่องดนตรีไทยๆ โห่ฮิ้วๆ กับซาวด์แปลกป่วงตึ๊ดๆ ท่าเต้นเลี้ยวรั่ว ย่อเกี่ยวขา แบะมือยักไหล่ส่ายหน้าไปมา กลายเป็นท่าเต้นฮิตของวัยรุ่นในยุคนั้น จึงไม่น่าแปลกใจ เพลงโธ่เอ๊ย กลายเป็นเพลงแจ้งเกิดให้โจอี้ ดังเปรี้ยงปร้างกลายเป็นขวัญใจวัยเฟี้ยวชอบเต้นยับอยู่พักใหญ่

หลังจากนั้นทางค่ายอาร์เอส เร่งปล่อยเพลงสายย่อ สนุกสนานออกมาอีกเพียบให้บาซู ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีอีกหลายเพลง วงบาซูคิวคอนเสิร์ตเยอะเว่อร์ ตะลอนไปโชว์ทั่วไทย สเต็ปการเต้นเป๊ะมาก ซ้อมมาดีเลยคล่องอย่างแรง เสียงร้องแรปแหลกของโจอี้ ก็หนักแน่นเร้าใจยิ่ง

เป็นที่น่าสังเกตว่าวงการเพลงไทยในตอนนี้ เพลงเต้นตับแตกไม่มีนักร้องคนไหนค่ายไหน คิดทำออกมาอย่างจริงจังต่อเนื่อง ทั้งๆ ที่เพลงแนวแดนซ์ไส้แตก เป็นอีกแนวเพลงหนึ่งที่เป็นที่ต้องการตลอด มีแฟนเพลงกลุ่มใหญ่รอเต้นอยู่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้