วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยคำขอสุดท้ายของเมีย โจอี้ บาซู ก่อนตาย แต่ผลลัพธ์กลับน่าสะเทือนใจ

เผยคำขอสุดท้ายของเมีย โจอี้ บาซู ก่อนตาย แต่ผลลัพธ์กลับน่าสะเทือนใจ

  • Share:

ตกเป็นข่าวฉาวโฉ่โดนจับเสพยาไอซ์ สำหรับ โจอี้ บาซู อดีตศิลปินดังยุค 90 อย่าง บาซู ซึ่งที่ผ่านมามีข่าวดราม่าว่า โจอี้ ตกอับ ภรรยาเสียชีวิต ต้องดูแลลูกถึง 5 คน ซึ่งก่อนเสียชีวิตภรรยาฝากฝังให้ โจอี้ ดูแลลูกให้ดีแต่แล้ววันนี้....

โดย โจอี้ เคยเปิดใจว่า “มีลูก 5 คน เป็นลูกบุญธรรม 4 คน และลูกตัวเอง 1 คน อายุ 18 แล้วครับ ชื่อน้องนชา ซึ่งแต่ละคนจะมีที่มาแตกต่างกันไป ส่วนที่บอกตกอับจริงๆ ให้เขารู้แค่นั้นพอมั้ง ไม่อยากให้รู้เยอะ”

"เลี้ยงลูก 5 คนค่าใช้จ่ายต่อเดือนมันไม่นิ่งหรอกครับ บางคนอยู่ต่างจังหวัด บางคนอยู่กรุงเทพฯ”

แต่แล้วก็เหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจ เมื่อ โจอี้ ต้องเจอมรสุมชีวิตลูกใหม่ ต้องสูญเสียภรรยาเมื่อปี 2559 ด้วยโรคหัวใจ โดยวินาทีที่ภรรยาหมดลม โจอี้ ก็ได้บอกว่า

“ภรรยาป่วยเป็นโรคหัวใจ เค้าไปเลยกะทันหัน หัวใจหยุดเต้น คุณหมอก็พยายามช่วย ปั๊มหัวใจแล้วฟื้นมาประมาณครึ่งชั่วโมง

เราก็ได้มีโอกาสคุยกันจนถึงวินาทีสุดท้าย เราก็พยายามให้กำลังใจให้เขาอดทนสู้นะ สิ่งที่เขาพูดกับเราคำสุดท้ายก็คือ "ฝากดูแลลูกให้ดีๆ" ซึ่งเราก็ไม่รู้จะทำยังไง

ชั่วโมงสุดท้ายที่เขาอยู่ คุณหมอบอกว่าให้เปิดชินบัญชรให้เขาฟัง ซึ่งผมก็เปิดนะครับ แต่เปิดได้ไม่นาน แล้วแบตโทรศัพท์หมด แล้วเขาก็ไปเลย ผมทำได้แค่นั้นจริงๆ

สิ่งที่คิดจุดแรกก็คือรับไม่ได้ เราก็อยู่กับลูกสองคน พยายามคุยกับเขาว่า เราคงมีความเข้มแข็งไม่พอ”

ชีวิต โจอี้ วันนี้ถูกจับด้วยข้อหาเสพยาไอซ์ โดยก่อนหน้านี้ ก็โดนคดีฉ้อโกง ยักยอกทรัพย์ อนาจารผู้หญิง ซึ่งมรสุมทั้งหมดทำเจ้าตัวเครียดจนเคยคิดฆ่าตัวตาย

ซึ่งคำขอของภรรยาที่ฝากให้ โจอี้ ดูแลลูกให้ดีๆ ตัวเขาอาจจะไม่สามารถทำให้ได้เพราะวันนี้เขาโดนจับข้อหาเสพยาไอซ์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้