วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

(รัก) ต้องปิด เจนี่-มิกกี้

สวยไม่โสดแล้วนะคะ รู้จักกันมาพักใหญ่แล้ว แต่เพิ่งมาสนิทกันจริงจังช่วงปลายปี 2560 นับถึงตอนนี้ก็ 3 เดือนสวยๆ ที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่นเลิฟๆ ระหว่างนางเอกเผ็ดร้อน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มร่างล่ำ มิกกี้ เดอะเฟซเมน นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ความสัมพันธ์รุดหน้าเกินกว่าใครจะคาดคิด ต่อติดกันไวดี เพราะทั้งคู่ชอบออกกำลังกายหุ่นฟิตเฟิร์มเหมือนกัน ที่สำคัญคุณแม่ของมิกกี้ ก็ไม่ว่าตำหนิติเตียนอะไรเจนี่ แถมแว่วว่าชื่นชมผลงานการแสดงที่ผ่านมาด้วยซ้ำ แอบปลื้มนิดหน่อยว่าเล่นเก่ง ซึ่งคุณแม่ก็รอเฝ้าดูอยู่ห่างๆ แบบห่วงๆ กับพฤติกรรมของลูกชายมิกกี้กับเจนี่

ความรักครั้งใหม่ของเจนี่กับมิกกี้ จะพัฒนาไปได้ไกลแค่ไหนนั้น รออีกหน่อย ถ้าเจนี่มั่นใจเกินร้อยแล้ว ก็ไม่น่าจะปกปิดต่อไป เพราะรักแซ่บซี้ดที่ผ่านมา ถ้าชอบ! ใช่! ชัวร์! เจนี่ก็พร้อมจะภูมิใจนำเสนอชัดๆ อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ขออุบๆ ไว้ก่อนแค่เราสองคน เนอะๆ ส่วนจะรักจริงหวังแต่งด้วยหรือไม่นั้น รอลุ้นระทึกกันเอง.

สวยไม่โสดแล้วนะคะ รู้จักกันมาพักใหญ่แล้ว แต่เพิ่งมาสนิทกันจริงจังช่วงปลายปี 2560 นับถึงตอนนี้ก็ 3 เดือนสวยๆ ที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่นเลิฟๆ ระหว่าง... 11 มี.ค. 2561 13:02 11 มี.ค. 2561 15:21 ไทยรัฐ