วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อแย่งซีน! 8 รู้จัก ตัวตน ‘จ้อย’ อโยธยาคิวต์บอย ผมมากับไก่

หล่อแย่งซีน! 8 รู้จัก ตัวตน ‘จ้อย’ อโยธยาคิวต์บอย ผมมากับไก่

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างสีสันและดึงดูดความสนใจจากตัวละครหลักใน 'บุพเพสันนิวาส' ได้ไม่น้อย สำหรับ 'จ้อย' คนสนิทหมื่นสุนทรเทวา ด้วยความน่ารัก หน้าใสของหนุ่มคนนี้ทำให้สาวๆ หลายคนอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริง ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครกันแน่ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จัก ส่องแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้กัน...

จ้อย

1.'จ้อย บุพเพสันนิวาส' ที่ใครๆ รู้จักนั้น แท้จริงแล้วมีชื่อจริงว่า 'วิศรุต หิมรัตน์' ชื่อเล่น 'โมสต์' เป็นนักแสดง อยู่ในสังกัดค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

2.โมสต์ เกิดวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุ 25 ปี

3.โมสต์ เกิดที่จังหวัดอุดรธานี เป็นบุตรคนที่ 2 ในจำนวนพี่น้อง 2 คน และมีพี่สาวหนึ่งคน 

โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์

4.ส่วนด้านการศึกษานั้น โมสต์ จบการศึกษาระดับอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลนิจจานุเคราะห์ และเข้าศึกษาต่อระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์ปอลหนองคาย ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย และปัจจุบันจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แล้ว

5.หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ มีผลงานไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์ ซิทคอม ภาพยนตร์ โฆษณา แต่เริ่มเข้ามาในช่อง 3 โดยเข้ามาเป็นนักแสดง จากโครงการ ตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ พ.ศ. 2555 ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง คือเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

6.โมสต์เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่ที่เป็นที่รู้จักมากขึ้นแบบเรียกได้ว่าดาราหน้าใหม่ไฟแรงก็คงหนีไม่พ้นบท ‘จ้อย’ จากละครบุพเพสันนิวาส

7.ในเรื่องบุพเพสันนิวาส หนุ่มโมสต์ รับบทเป็น ‘จ้อย’ ทนายหน้าหอ คนสนิทหมื่นสุนทรเทวา ซึ่งมีจ้อยรักไก่ของเขาเป็นชีวิตจิตใจ ไปไหนก็อุ้มไปด้วยทุกที่ เรียกได้ว่ารักเหมือนลูกเลยก็ว่าได้

8. สุดท้ายสามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้จ้อยได้ที่ช่องทางโซเชียล IG : @witsamost

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้