วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยกภูเขาออกจากอก! ตั๊กแตน โล่ง! หย่า เพชร สหรัตน์ ได้แล้ว

ยกภูเขาออกจากอก! ตั๊กแตน โล่ง! หย่า เพชร สหรัตน์ ได้แล้ว

  • Share:

เป็นข่าวฉาวสะเทือนวงการหนักมาก สำหรับคู่ของ ตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์ หลังฝ่ายหญิงออกมาแฉแชตไลน์ของฝ่ายชายในทำนองมีกิ๊ก ซึ่งตัว เพชร สหรัตน์ เองก็ออกมาบอกแล้วว่า หญิงสาวคนดังกล่าว เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นเอง 

โดยในรายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอัมรินทร์ ทีวี ก็ได้ไปสอบถามกับ ทนายเจมส์ ซึ่งเป็นทนายส่วนตัวของ แจมมี่ หญิงสาวที่ตกเป็นข่าวกับ เพชร สหรัตน์ โดยทางทนายได้บอกว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เป็นเพื่อนกัน หยอกล้อกัน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แล้วตอนนี้คุณแจมมี่ไม่ได้อยู่ที่ไทย

และมีรายงานมาว่า ในวันนี้ (6 มี.ค.) สาวตั๊กแตน ชลดา ก็ได้เดินทางไปที่สำนักงานเขตสายไหมแต่เช้า เพื่อไปหย่า ซึ่งทางรายการก็ได้เจอตัวตั๊กแตนกำลังเดินออกมาจากสำนักงานเขต เพื่อไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัว ก็ได้ถามถึงเรื่องนี้ โดยสาวตั๊กแตนบอกแต่เพียงสั้นๆ ว่า ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ แต่หน้าตาของตั๊กแตนนั้นมีแต่รอยยิ้ม และดูสดใสกว่าเดิม ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้ว แฮปปี้มาก หลังจากที่เซ็นใบหย่าไปแล้ว

ส่วนทางด้านสามี เพชร สหรัตน์ ก็ได้เดินออกมาจากสำนักงานเขต แล้วเดินขึ้นรถตู้ไป เมื่อได้สอบถามทางผู้จัดการ ก็บอกว่า ตัวพี่เพชรเองนั้นรู้สึกเสียใจ พอระยะเวลามันผ่านมาจนถึงวันนี้ ทั้งคู่ก็ได้ทำใจมาพอสมควร

ส่วนเรื่องสินสมรสนั้นไม่ขอตอบ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว และตัวพี่เพชรก็ไม่ได้โกรธ หรือเกลียดตั๊กแตนแต่อย่างใด สามารถร่วมงานกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ หลังจากนี้คงจะโฟกัสแล้วขอลุยเรื่องงานมากกว่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้