วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลื่อนวันจัดงาน! นักกีฬายอดเยี่ยม ลงล็อก 14 พ.ค.61 มอบ 13 รางวัล

เลื่อนวันจัดงาน! นักกีฬายอดเยี่ยม ลงล็อก 14 พ.ค.61 มอบ 13 รางวัล

  • Share:

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เลื่อนวันจัดงาน “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2560 จากเดิมวันที่ 21 เม.ย. ไปเป็นวันที่ 14 พ.ค.61 ด้าน “บิ๊กว่าว” เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคมฯ ยืนยันมอบ 13 รางวัลแห่งเกียรติยศให้คนในวงการกีฬาไทย โดยมีคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล และ “บิ๊กชาย” สมชาย พูลสวัสดิ์ ร่วมสนับสนุนงานใหญ่อย่างเต็มที่...

วันที่ 6 มี.ค.61 ดร.เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เลื่อนกำหนดการจัดงาน “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2560 จากเดิมที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย.61 ไปเป็นวันจันทร์ที่ 14 พ.ค.61 ที่ห้องอโนมา แกรนด์ โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพมหานคร เวลา 15.00-17.00 น. ซึ่งในปีนี้ สมาคมฯได้รับเกียรติจากคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานจัดงาน และนายสมชาย พูลสวัสดิ์ อดีตอธิบดีกรมสรรพสามิต และประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานคณะกรรมการพิจารณารางวัล เหมือนเช่นเคย

นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวต่อว่า รางวัลเกียรติยศที่จะมอบให้กับนักกีฬาและบุคคลที่เกี่ยวข้องในปีนี้ สมาคมฯกำหนดไว้ 13 รางวัล ประกอบด้วย 1.รางวัลนักกีฬาสมัครเล่นชายยอดเยี่ยม 2.รางวัลนักกีฬาสมัครเล่นหญิงยอดเยี่ยม

3.รางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม 4.รางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม 5.รางวัลนักกีฬาเยาวชนชายยอดเยี่ยม 6. รางวัลนักกีฬาเยาวชนหญิงยอดเยี่ยม 7.รางวัลผู้ฝึกสอนกีฬายอดเยี่ยม 8.รางวัลสมาคมกีฬายอดเยี่ยม 9.รางวัลทีมกีฬายอดเยี่ยม 10.รางวัลนักกีฬาคนพิการ ชายยอดเยี่ยม 11.รางวัลนักกีฬาคนพิการหญิงยอดเยี่ยม 12.รางวัลเอกชัย นพจินดา และ 13.รางวัลบุคลากรทรงคุณค่าในวงการกีฬา

สมาคมฯ จะเชิญองค์กรกีฬา หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับกีฬาของประเทศไทย ทั้งกรมพลศึกษา, สถาบันการพลศึกษา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ, คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย รวมทั้งสมาคม การจัดการกีฬาแห่งประเทศไทย ฯลฯ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานครั้งนี้ เพราะต้องการเปิดพื้นที่ให้คนกีฬาทั้งในภาคกีฬาและภาควิชาการ เข้ามีส่วนร่วมกับงานให้มากที่สุด ซึ่งจะเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับทุกภาคส่วนที่ได้มาร่วมกันทำงานเพื่อสังคมชาวกีฬาอย่างแท้จริงนั่นเอง ดร.เลอภพ กล่าวทิ้งท้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้