วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มหน้าไม่อาย! แก้ผ้าดูหนังโป๊-ช่วยตัวเองโจ๋งครึ่มบนเครื่องบิน

หนุ่มหน้าไม่อาย! แก้ผ้าดูหนังโป๊-ช่วยตัวเองโจ๋งครึ่มบนเครื่องบิน

  • Share:

หนุ่มชาวบังกลาเทศก่อเหตุเปลื้องผ้าดูหนังโป๊ และสำเร็จความใคร่ ก่อนลวนลามแอร์โฮสเตส ผู้โดยสารคนอื่นๆ สุดทน ช่วยกันจับมัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักศึกษาชายชาวบังกลาเทศวัย 20 ปี ทราบชื่อคือ ดิดาร์ อัล มาห์มูด ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนล่อนจ้อนระหว่างดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่บนเที่ยวบิน โอดี 162 ซึ่งกำลังเดินทางจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย ไปยังกรุงธากา เมืองหลวงบังกลาเทศ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา

ถูกจับมัด

นายอัล มาห์มูด ยังถูกกล่าวหาว่า สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง รวมทั้งปัสสาวะบนเก้าอี้โดยสาร นอกจากนี้ เมื่อแอร์โฮสเตสพยายามไปขอร้องให้เขาสวมเสื้อผ้า เขากลับพยายามลวนลาม ทั้งกอด และจับหน้าอก ขณะที่เขากำลังเดินไปห้องน้ำ ก่อนที่พนักงานบนเครื่องบินและผู้โดยสารอีกหลายคน จะช่วยกันจับตัวเขา และย้ายไปนั่งที่อื่น

หลังจากนั้น เมื่อเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ของสายการบิน มาลินโด แอร์ ลำนี้ เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ ชาห์จาลาล ในเวลาประมาณเที่ยงคืน นายอัล มาห์มูด ก็ถูกตำรวจจับกุมตัว

เจ้าหน้าที่นำตัวหนุ่มเจ้าปัญหาลงจากเครื่องบิน

ทั้งนี้ ตามการเปิดเผยของผู้โดยสารบนเครื่อง อัล มาห์มูด ไม่สนใจผู้คนรอบข้างเลย เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปหาเขา และร้องขออย่างสุภาพให้เขาใส่เสื้อผ้า ซึ่งเขายอมทำตาม แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดความวุ่นวายบริเวณห้องน้ำ โดยกลายเป็นว่า เขาลวนลามพนักงานต้อนรับหญิง จนในที่สุดเขาก็ถูกจับมัดมือด้วยเศษผ้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้