วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 19 งานเข้า! โพสต์ขำๆ ให้ ‘เซ็กซ์ฟรี’ คนแห่เคาะประตู-แถมตำรวจจับ

สาว 19 งานเข้า! โพสต์ขำๆ ให้ ‘เซ็กซ์ฟรี’ คนแห่เคาะประตู-แถมตำรวจจับ

  • Share:

บล็อกเกอร์สาวเซ็กซี่ชาวจีนโพสต์คลิปวิดีโอเซ็กซี่ และที่อยู่โรงแรมของตัวเอง พร้อมเรียกให้ใครก็ตามมามีเซ็กซ์กับเธอฟรีๆ ทำให้ผู้คนแห่เดินทางมา จนเจ้าตัวต้องเช็กเอาต์หนี อ้างแค่โพสต์ขำๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บล็อกเกอร์สาวชาวจีนวัย 19 ปี ใช้ยูเซอร์เนม ‘เฉียนจิน อี้อี้’ (Qianjin Yeye) โพสต์คลิปวิดีโอภาพตัวเองใส่แต่ชุดบิกินี ผ่านเว็บไซต์ ‘ซีนา เว่ยป๋อ’ และแอปพลิเคชัน ‘วีแชต’ รวมทั้งโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า “ใครก็ได้มามี...เซ็กซ์...กับฉันฟรีๆ...6316” โดยที่ตัวเลขตอนท้ายคือเบอร์ห้องพักของเธอที่โรงแรม ฮิลตัน ในเมืองซานยา ประเทศจีน

ชายหนุ่มเดินทางมายังห้องของบล็อกเกอร์สาวรายนี้

ข้อความของผู้หญิงคนนี้ทำให้ผู้คนจำนวนมากเดินทางไปยังโรงแรมฮิลตัน เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับห้องนี้ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับ หรือถึงขั้นเดินไปเคาะประตูห้องของเธอ ซึ่งข่าวลือบนโลกออนไลน์ว่ากันว่า มีผู้เดินทางมากว่า 3,000 คนทีเดียว จนทำให้บล็อกเกอร์สาวโพสต์ข้อความใหม่ในวีแชต ขอร้องให้คนหยุดแชร์ข้อความของเธอ โดยอ้างว่า เธอโพสต์ขำๆ เท่านั้น

ขณะเดียวกัน ทางโรงแรมตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่เมื่อตำรวจเขตไห่ถัง เดินทางมาถึงในเวลาประมาณ 22:00 น. หรือราว 2 ชั่วโมงหลังจากมีการโพสต์ข้อความแรก บล็อกเกอร์สาวรายนี้ก็เช็กเอาต์ออกไปแล้ว อย่างไรก็ตาม วันต่อมาตำรวจพบตัวเธอที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตท่าอากาศยานนานาชาติ ซานยา ฟีนิกซ์ จึงจับกุมตัวเธอในข้อหาขายบริการทางเพศ และขัดขวางธุรกิจของโรงแรมฮิลตัน

ทั้งนี้ บล็อกเกอร์สาวถูกคุมขังเป็นเวลา 15 วัน และถูกปรับเงินประมาณ 2,500 บาท ส่วนบัญชีผู้ใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ของเธอก็ถูกระงับทั้งหมดด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้