วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กะเทยแสบ ขโมย จยย.โจ๋ 19 อ้างกันน้ำขุ่นๆ เดินเหนื่อย ขอยืมไปใช้ก่อน

กะเทยแสบ ขโมย จยย.โจ๋ 19 อ้างกันน้ำขุ่นๆ เดินเหนื่อย ขอยืมไปใช้ก่อน

  • Share:

บุรีรัมย์ กะเทยแสบ! ขโมย จยย.ของโจ๋ 19 แต่ไม่รอด ตร.ตามจับได้ อ้างน้ำขุ่นๆ จะไปถอนเงิน ลืมสมุดบัญชีเพื่อน เดินเหนื่อย เห็นกุญแจเสียบคารถอยู่ เลยขอยืมไปใช้ก่อน แล้วจะคืนให้ภายหลัง 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ นำโดย พ.ต.ท.มานิตย์ สร้อยจิตร รอง ผกก.สืบสวนสอบสวน สภ.นางรอง ตรวจกล้องวงจรปิด ควบคุมตัว นายภูดิท กาญจนากาศ หรือ กะเทยป๋อง อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 95 หมู่ 7 ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุ ขโมยรถมอเตอร์ไซค์ 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 11.00 น. วันเดียวกัน นายธนากร เสมอภาค อายุ 19 ปี นักศึกษา ปวช.ปี 3 วิทยาลัยเทคนิคนางรอง จ.บุรีรัมย์ แจ้งมีคนโมยรถมอเตอร์ไซค์ของตน ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สี ดำ แดง ทะเบียน 1กฌ 2664 บุรีรัมย์ ขณะตนไปหาเพื่อน แล้วจอดไว้หน้าบ้านเสียบกุญแจไว้ที่รถไม่ได้เอาออก แม่ของเพื่อนออกมาหน้าบ้านเห็นมีคนกำลังขี่รถของตน รีบตะโกนบอกว่า มีคนเอามอเตอร์ไซค์ไปแล้ว ตนและเพื่อนจึงขี่รถอีกคันตามแต่ไม่ทัน จึงรีบมาแจ้งตำรวจ พร้อมนั่งร้องไห้เสียใจ เผยว่า "อีกไม่กี่งวดก็จะผ่อนรถหมดแล้ว เข็ดแล้ว จะไม่เสียบกุญแจไว้ที่รถมอเตอร์ไซค์อีก"

พ.ต.ท.มานิตน์ เผย พนง.สืบสวน ได้ตรวจกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พบภาพคนร้ายชัดเจน เป็นชายแต่ผมยาว จึงตรวจสอบหา พบอยู่ในบ้านตามเลขที่ดังกล่าว อยู่ไม่ไกลจากบริเวณที่เกิดเหตุ

สอบถามกะเทยป๋อง ได้ความว่า ตนเดินมาจากบ้านจะไปธนาคาร แต่ลืมนำสมุดบัญชีเพื่อน จะถอนเงินมา รู้สึกเดินไกล เหนื่อย เห็นรถมอเตอร์ไซค์คันนี้จอดอยู่หน้าบ้านมีกุญแจ จึงคิดจะขอยืมไปใช้ และนำไปจอดที่จอดรถห้างโลตัส นางรอง หากเจ้าของไปแจ้งความ พนักงานห้างอาจพบรถและแจ้งตำรวจเพื่อส่งคืนเจ้าของ

อย่างไรก็ตาม พนักงานสืบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากกะเทยป๋อง ถอดทะเบียนรถออกเก็บไว้ที่บ้านของตน ก่อนนำไปจอดที่ห้าง นอกจากนี้กะเทยป๋อง ยังมีคดีหลบหนีการจับกุมยาเสพติด และมีประวัติฉ้อโกงเกี่ยวกับทรัพย์ติดตัว จนท.ตำรวจจะสืบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้