วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพี๊ยช มิกกี้ คืนดีกันแล้ว! แต่งงานครบ 5 ปี เข้าใจชีวิตมีดีร้ายปนกันไป

เพี๊ยช มิกกี้ คืนดีกันแล้ว! แต่งงานครบ 5 ปี เข้าใจชีวิตมีดีร้ายปนกันไป

  • Share:

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา สาว เพี๊ยช กนกลดา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยมีข้อความในทำนองที่ว่า กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจเลิกรากับสามี มิกกี้ ณัฐพงศ์ เพราะฝ่ายชายมีกิ๊ก บอกไม่อยากเป็นเมียหลวงของใคร แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้เคลียร์กันเรียบร้อย และกลับมาคืนดีกันแล้ว

โดยล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเพี๊ยช เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพคู่สามี พร้อมเขียนถึงวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ซึ่งที่ผ่านมานั้นชีวิตมีเรื่องที่ร้ายและดีปะปนกันไป

"2 มีนา 61 .... ครบรอบแต่งงาน 5 ปี ผ่านไปเร็วจริงๆ ได้ลูกชายมาสอง ด้วยยยย หะหะ 

การแต่งงานไม่ใช่การที่ประสบความสำเร็จในชีวิตรัก เหมือนละครหลังข่าว ... แต่มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่อย่างแท้จริง .... ขอบคุณบททดสอบต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของเรา ทุกอย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี ก็ล้วนเป็นประสบการณ์ที่เราสองคนเรียนรู้ร่วมกัน ...

พี่มิกไม่ใช่สามีที่ดีที่สุด เพี๊ยชก็ไม่ใช่ภรรยาที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่เราจะต้องทำให้ดีที่สุด คือ การทำให้ครอบครัวมีความสุข อบอุ่น และปลอดภัย .... เราไม่รู้หรอกค่ะว่า อนาคตจะเป็นยังงัย วันนี้เราดีกัน พรุ่งนี้อาจจะทะเลาะกัน แล้วเด๋วก็ดีกัน ก็ทะเลาะกันวนไป .... คุณมิกกี้เค้าก็ยืนยันว่าจะไม่ไปไหน และจะปกป้องครอบครัวของเค้าแบบนี้ตลอดไป ( พ่วน น่ะ ‼️) 

ความรัก ความเข้าใจ การให้อภัยกัน มันอาจจะดูน้ำเน่า แต่มันก็ทำให้เรา ยังอยู่ด้วยกันได้ ... ขอบคุณที่ยังดูแลอย่างดี ... และพยายามทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว
ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนนะคะ ... ขอบคุณหลายๆคนที่คอยอยู่ข้างๆไม่ว่าจะทุกข์ สุข
ขอบคุณที่คอยเป็นห่วง
ปล. เพื่อนด่าว่าพอดีกัน กู หมาเลย ไม่นะเค้ายังรักทุกคนเหมือนเดิม ...เพิ่มเติมคือ มาอุดหนุนน้ำปลาร้าเพื่อนด้วยนะคร้า 55555"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้