วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จุ๊บลูกมันผิดตรงไหน?? เอมมี่ แม็กซิม ถามกลับหลังโดนด่าลงภาพจูบปากลูกชาย

จุ๊บลูกมันผิดตรงไหน?? เอมมี่ แม็กซิม ถามกลับหลังโดนด่าลงภาพจูบปากลูกชาย

  • Share:

ทำอะไรก็เป็นเรื่องดราม่าได้ สำหรับสาวเซ็กซี่หน้าอกภูเขาไฟ เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงรูปจุ๊บปากกับลูกชายลงในโซเชียลของตัวเอง แต่งานนี้กลับโดนชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ว่าภาพและการกระทำดังกล่าวไม่สมควรเอามาลง เพราะดูไม่เหมาะสม ทำเอาสาวเอมมี่ถึงกับต้องออกโรงอธิบายว่าทำไมถึงจุ๊บปากกับลูกชายของตัวเองผ่านโซเชียล โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า

"จุ๊บลูกมันผิดตรงไหน #เอ็มมี่30กว่ายังจุ๊บพ่อจนวันที่พ่อจากไป 10 นิ้วประนมก้มกราบ ขอโทษทุกๆ คอมเม้น ที่ต่อว่า และด่าเอ็มมี่ที่ลงรูปจูบกับลูก

การจูบของเอ็มมี่ คือการแสดงความรัก ที่มีต่อลูกตั้งแต่แรกเกิด ด้วยความบริสุทธิ์ใจ #จากแม่สู่ลูก เรา 2 คน ไม่ได้จูบ แต่เราจุ๊บเบาๆ และระยะเวลาสั้นมากๆ ลูกจะเป็นคนยื่นหน้ามาก่อนเสมอ เพื่อให้แม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเอ็มมี่ได้แสดงความรัก #คือจุ๊บเบาๆ ที่ปากทั้งลูกสาวและลูกชาย

เอ็มมี่ต้องกราบขอโทษหากสิ่งที่ทำมันน่าเกลียดอย่างที่คุณๆ ทั้งหลาย ได้ต่อว่า แต่เอ็มมี่จะเลิกทำแบบนี้ ก็ต่อเมื่อลูกๆ ไม่ต้องการ แต่ทุกวันนี้ ลูกๆ เอ็มมี่ต้องการจุ๊บของแม่ และถ้าสิ่งนั้น มันคือการ #ทำให้ลูกเอ็มมี่มีความสุขเอ็มมี่ก็ยังจะทำจนวันตาย #ทำไมคุณถึงไม่มองว่าเป็นภาพที่อบอุ่น #ทำไมคุณถึงไม่มองว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจ

#หรือคุณมีอคติ เพราะเพียงแค่ #นี่เป็นเอ็มมี่
#เอ็มมี่ก็มีหัวใจเหมือนทุกๆ คนนั่นแหละ #แต่ที่ยิ่งใหญ่คือหัวใจและความรักที่เอ็มมี่มีให้ต่อลูก
และต้องกราบขอบพระคุณทุกๆ คอมเม้นที่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเอ็มมี่นะคะ
ขอบพระคุณที่เข้าใจกันนะคะ #เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว #แม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจstrong".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้