วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หน.แก๊งกิ้มซั้วฯ หวั่นถูกวิสามัญ เตรียมเข้ามอบตัว ลั่นไม่เคยคิดสู้ ตร.

หน.แก๊งกิ้มซั้วฯ หวั่นถูกวิสามัญ เตรียมเข้ามอบตัว ลั่นไม่เคยคิดสู้ ตร.

  • Share:

หัวหน้าแก๊งกิ้มซั้วภูเขาทอง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก หวั่นถูกวิสามัญ เผยเตรียมเข้ามอบตัว แต่อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ยันไม่เคยคิดสู้ ตร. เชื่อว่าคดีนี้ถูกตกเป็นแพะ...

ความคืบหน้าการติดตามไล่ล่าแก๊ง "กิ้มซั้วภูเขาทอง" ใน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ที่ก่อเหตุอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี ไปทรมานโดยจับถอดเสื้อรุมซ้อม ปัสสาวะใส่ และเผาเสื้อผ้า เนื่องจากค้างค่ายาเสพติด ซึ่งคดีนี้มีผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุ และถูกออกหมายจับทั้งหมด 7 คน และถูกควบคุมตัวได้แล้ว 3 คน คือ น.ส.ชนาพร แนมน้อย สาวทอม อายุ 20 ปี นายพิชัย วรพัฒน์ อายุ 31 ปี และนายฤทธิชัย บุญศาสตร์ อายุ 20 ปี และยังหลบหนีอีก 4 คน หนึ่งในนั้นคือ นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร อายุ 28 ปี หรือ กิ้มซั้ว ซึ่งถูกระบุว่าเป็นหัวหน้าแก๊งกิ้มซั้ว ซึ่งมีคดีค้ายาเสพติด และอุ้มฆ่าสายตำรวจติดตัว 2 คดี 


ล่าสุด นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร หรือ กิ้มซั้ว ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ กิ้มซั้วภูเขาทองว่า เตรียมเข้ามอบตัวกับตำรวจในเร็วๆ นี้ โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการยื่นขอประกันตัว และไม่เคยคิดต่อสู้กับตำรวจตามที่เป็นข่าว หากถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญก็ขอให้สื่อมวลชนติดตามคดีด้วย และเป็นเพียงคนธรรมดาไม่ได้เป็นหัวหน้าแก๊ง โดยชื่อ "กิ้มซั้วภูเขาทอง" เป็นเพียงชื่อเล่นของตัวเอง


นายธีปกรณ์ กล่าวว่า คดีนี้ตนตกเป็นแพะ ไม่ได้เป็นคนต้นเรื่อง ส่วนผู้ที่มีปัญหากับผู้เสียหายคือ นายชูศักดิ์ คงมัยริก หรือ เอก ซึ่งเป็นเพื่อนกับตัวเองแต่ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุได้อยู่ร่วมในเหตุการณ์นี้ด้วย และได้ลงมือต่อย และปัสสาวะใส่ผู้เสียหายจริง เนื่องจากโกรธที่ผู้เสียหายโกหก และผิดคำพูดเรื่องหนี้ที่ติดค้างมา และหลังจากเกิดเรื่องทางผู้เสียหายได้เรียกร้องเงินจำนวน 2 ล้านบาท และเข้าแจ้งความ กระทั่งมาทราบว่าถูกตำรวจออกหมายจับรวม 7 คน


โดยคดีนี้ทั้งทางตำรวจกองปราบ และทางชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง ยังคงเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือทั้ง 4 คน พร้อมกับประสานญาติให้เข้ามอบตัวโดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้