วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม ลำปาง ขี่จยย.เสียหลัก พุ่งชน 18 ล้อพ่วง แขน ขาขาด ดับสยอง

หนุ่ม ลำปาง ขี่จยย.เสียหลัก พุ่งชน 18 ล้อพ่วง แขน ขาขาด ดับสยอง

  • Share:

สุดสลด! ลำปาง หนุ่มวัย 37 ปี ขี่จยย.เสียหลัก พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ แขน ขาขาด ดับสยอง ตร.จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 1 มี.ค.61 พ.ต.ท. วิโรจน์ แสงเอี่ยม สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุ รถจยย.ชนกับรถพ่วงมีผู้เสียชีวิตที่หน้า อบต.ทุ่งฝาย หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งฝาย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลลำปาง และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง

ที่เกิดเหตุ บนถนนสาย ลำปาง-แจ้ห่ม ซึ่งเป็นถนน 2 เลน รถวิ่งสวนกัน และเป็นที่มืดพบศพนาย นัฐพร นาคทอง อายุ 37 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 10 หมู่ 4 ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง สภาพศพ กะโหลกศรีษะ แตก เศษ แขน ขา ขาด กระจายตกบนอยู่บนถนน ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย. Honda Zoomer X หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 320 ลำปาง ได้รับความเสียหายเล็กน้อย และพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-6486 เชียงราย จอดอยู่ที่ริมถนนสายดังกล่าว มีนายชาติ สุจา อายุ 41ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย รับเป็นคนขับยืนรอให้การกับตำรวจ

สอบสวน นายสุชาติ คนขับรถพ่วงให้การว่า ขับรถมาจากทางในตัวเมืองลำปาง มุ่งหน้าไปรับสินค้าที่อำเภอแจ้ห่ม ส่วนผู้ตาย ขี่รถจยย.มาจากทางบ้านนิคม มุ่งหน้ามาทางบ้านท่าโทก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถจยย.ของผู้ตายเสียหลักพุ่งเข้ามาชนข้างตัวรถพ่วงจนเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

เครดิตภาพบางส่วนจากหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้