วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“แทยงXเตนล์”ดูโอ้คู่แรกของ ‘NCT U’ โชว์เคมีสุดลงตัวในเพลงดูเอต ‘Baby Don’t Stop’ (คลิป)

“แทยงXเตนล์”ดูโอ้คู่แรกของ ‘NCT U’ โชว์เคมีสุดลงตัวในเพลงดูเอต ‘Baby Don’t Stop’ (คลิป)

  • Share:


เอามือทาบอก... แล้วร้องว้าว! “TAE-YONGXTEN” (แทยง Xเตนล์) การรวมตัวของ 2 สมาชิกอย่าง หนุ่มไทย “TEN” (เตนล์–ชิตพล ลี้ชัยพรกุล) และ “TAE-YONG” (แทยง) ดูโอ้คู่แรกของ “NCT U” (เอ็นซีที ยู) ในผลงานเพลงดูเอต “Baby Don’t Stop” (เบบี้ ดอนท์ สต๊อป)

ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มได้โชว์ภาพลักษณ์ใหม่อันทรงพลัง ดึงดูดทุกสายตาด้วยเสน่ห์ และการแสดงที่เข้ากันได้อย่างลงตัว หลังจากที่บอยแบนด์คอนเซปต์ใหม่ “NCT” (เอ็นซีที) ได้เริ่มต้นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ “NCT 2018” (เอ็นซีที ทูเธาซันด์เอธทีน) ด้วย “NCT U” (เอ็นซีที ยู) พร้อมเพลงเปิดโปรเจกต์เท่ๆ อย่างเพลง “BOSS” (บอส) ไปแล้วนั้น “NCT U” ก็ส่งทีมที่สองออกมาเป็นดูโอ้ “TAE–YONGXTEN” (แทยงXเตนล์) ในเพลงแนวซินธ์ ป๊อป “Baby Don’t Stop” (เบบี้ ดอนท์สต๊อป) เนื้อร้องจะแสดงออกถึงความรู้สึกดึงดูดของความรักโดยหนุ่ม “TAEYONG” (แทยง) ได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พของเพลงนี้ด้วย

ส่วนมิวสิกวีดิโอเพลง “Baby Don’t Stop” นั้น จะได้พบกับเวทีการแสดงฮิพฮอพสุดเซ็กซี่ และน่าหลงใหล ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเคมีที่เข้ากันอย่างเพอร์เฟกต์ของ 2 หนุ่ม “TEN” และ “TAEYONG” รวมถึงดนตรีที่สมบูรณ์แบบ เรียกว่าฟินตั้งแต่...อินโทรขึ้น เร้าใจทุกจังหวะการเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้