วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สอบเพิ่มครูปรีชา ญาติเข้าเยี่ยม บอกสบายดี ไม่เครียด!

สอบเพิ่มครูปรีชา ญาติเข้าเยี่ยม บอกสบายดี ไม่เครียด!

  • Share:

ญาติเข้าเยี่ยม ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น พูดคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ บอกครูสบายดี ไม่เครียด ขณะ เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 สอบเพิ่มครูปรีชา อุบรายละเอียด บอกอยู่ในสำนวน

วันที่ 1 มี.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา นายปรีชา ใคร่ครวญ และนางสาวรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาคดีแจ้งความเท็จ, ข้อหาให้การเท็จกับเจ้าพนักงาน และข้อหากระทำการให้บุคคลอื่นได้รับโทษทางอาญา ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องควบคุมกองปราบปราม ภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง

ด้านครูปรีชา พบว่า มีสีหน้าเครียดเล็กน้อย และมีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกับบุคคลใกล้ชิด ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีญาติของเจ๊บ้าบิ่น เข้าเยี่ยมหน้าห้องควบคุมตัว และพูดคุยกับเจ๊บ้าบิ่น ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นเดินทางกลับ โดยไม่พูดคุยอะไรกับสื่อมวลชน

จากนั้น เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้เชิญตัว ครูปรีชา ออกจากห้องควบคุมตัวเพื่อนำมาสอบปากคำเพิ่มเติม อยู่บริเวณด้านหน้าห้องควบคุมตัว พร้อมกับนำเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับสำนวนคดีมาให้เซ็นรับทราบ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที

เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ได้เข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติมกับครูปรีชา แต่ในส่วนเรื่องของรายละเอียดที่สอบปากคำนั้น ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากอยู่ในสำนวนคดี และจะเรียนให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อน และจะมีการแจ้งสื่อมวลชนภายหลัง

ต่อมา เมื่อเวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีญาติเดินทางมาเข้าเยี่ยม ครูปรีชา ที่บริเวณหน้าห้องควบคุมตัว ประมาณ 10 นาที จากการเข้าเยี่ยมเสร็จสิ้น ญาติได้เดินกลับออกมา ก่อนจะมาเปิดเผยกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการพูดคุยกับปรีชา ว่าครูปรีชาสบายดี ไม่ได้มีอาการเครียด พร้อมกับครูปรีชาไม่ได้ฝากบอกอะไรถึงครอบครัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้