วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มห้าวยิงปืนหน้าโรงพัก-ซุกยาบ้า เมียท้องปล่อยโฮ ใครจะช่วยเลี้ยงลูก

หนุ่มห้าวควบเก๋ง ยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าโรงพัก ตร.แกะรอย ตามจับได้พร้อมยาบ้า ภายในบ้านพัก ถึงกับหน้าซีดเมื่อเมียท้อง 6 เดือนปล่อยโฮ ใครจะช่วยเลี้ยงลูก ...

เวลา 13.00 น. วันที่ 27 ก.พ.61 พ.ต.อ.วิเชียร ตรีอุดม ผกก.สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย นำกำลังชุดสืบสวนประสานกำลังทหารกองกำลังรักษาความสงบ เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ม.4 ต.สารจิตร เพื่อจับกุมตัวสุทธิรัตน์ วัฒนกูล หรือ แบ๊งค์ อายุ 26 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ขับรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน กฉ 4891 อุตรดิตถ์ ผ่านหน้า สภ.บ้านแก่ง แล้วชักปืนยิงขึ้นฟ้า 1นัด แล้วหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่ารถคันดังกล่าวอยู่ในความครอบครองของ นายสุทธิรัตน์ จากการสืบสวนทราบว่าพักอาศัยอยู่กับ น.ส.ไหม (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ภรรยา ที่บ้านหลังดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น พบยาบ้า 48 เม็ด และอาวุธปืน .32 ไม่มีทะเบียน พร้อมกระสุน 1 นัด ซุกซ่อนอยู่บนบ้าน ส่วนภายในรถพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียนพร้อมกระสุน 1 นัด เจ้าหน้าที่ทำการตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

จากการสอบสวนให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดี ขณะนั้น น.ส.ไหม ภรรยา ถึงกับร้องไห้โฮ บอกเจ้าหน้าที่ว่าตนกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว สามีโดนจับแล้วใครจะช่วยเลี้ยงลูก ทำให้นายสุทธิรัตน์ ถึงกับหน้าซีดสลด ก่อนเจ้าหน้าที่จะคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มห้าวควบเก๋ง ยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าโรงพัก ตร.แกะรอย ตามจับได้พร้อมยาบ้า ภายในบ้านพัก ถึงกับหน้าซีดเมื่อเมียท้อง 6 เดือนปล่อยโฮ ใครจะช่วยเลี้ยงลูก ... 27 ก.พ. 2561 20:14 27 ก.พ. 2561 20:31 ไทยรัฐ