วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านรุมอ่วมหนุ่มเพี้ยน อนาจารเด็ก ม.3 หน้าโรงเรียนย่านเอกชัย

ชาวบ้านรุมอ่วมหนุ่มเพี้ยน คลั่งงานอาสาฯ อนาจาร ม.3 หน้าโรงเรียนดังย่านเอกชัย เข้าไปพูดจา ก่อนสบโอกาสหอมแก้ม ...


เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 ก.พ. พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ บุญเสริมศักดิ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุชาวบ้านรุมจับกุมตัวผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กผู้หญิง บริเวณหน้าปากซอยเอกชัย 23 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ และตำรวจจราจร

ที่เกิดเหตุพบ นายถาวร (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาว กทม. ในสภาพสะบักสะบอมถูกชาวบ้านควบคุมตัวไว้นำส่งพนักงานสอบสวน ใกล้กันมี น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และ น.ส.แอร์ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ทั้งสองคนสวมชุดนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเอกชัย กำลังอยู่ในอาการตระหนกตกใจ โดยมีเพื่อนๆ นักเรียนและครูอาจารย์ที่ทราบข่าวเดินทางมาปลอบประโลมจำนวนมาก 

จากการสอบสวน น.ส.แพรว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเลิกเรียนแล้ว และกำลังจะเดินมาขึ้นรถที่ริมถนนเอกชัยกับเพื่อนๆ ตามปกติ พบ นายถาวร ผู้ต้องหารายนี้เดินเข้ามาทักตนกับ น.ส.แอร์ ชักชวนพูดคุยเรื่องต่างๆ นานา ก่อนที่ นายถาวร จะลามปามด้วยการจับมือลูบไล้แขนตนทั้งสองคน ขณะที่ น.ส.แอร์ เดินห่างออกไปเพื่อรับสายโทรศัพท์ ปรากฏว่า นายถาวร กลับถือโอกาสลูบผมและหอมแก้มตน ทำให้ตนต้องร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้ช่วยกันจับกุมตัว นายถาวรเอาไว้

ด้าน นายชลอ เสือกระจ่าง อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัส นคร 58 ซึ่งมาทำธุระอยู่ใกล้ๆ จุดเกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า ปกตินายถาวร ผู้ต้องหารายนี้เป็นคนจิตใจดี โดยมักจะเดินเท้าออกจากบ้านพักมาช่วยโบกรถให้ชาวบ้านและนักเรียนข้ามถนนทุกวัน ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็นเป็นเวลานานนับปี แต่ระยะหลัง นายถาวร มักบ่นให้ชาวบ้านฟังว่า ขาดยา และพูดจาแปลกๆ อาทิ ตัวเองเคยเสียชีวิตมาแล้ว หรือตัวเองเคยกลับชาติมาเกิด คาดว่าเรื่องนี้น่าจะมีสาเหตุมาจากการที่เจ้าตัวมีอาการทางจิตและขาดยาจริงๆ จึงก่อเหตุขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ กล่าวว่า การกระทำของ นายถาวร เข้าข่ายผิดกฎหมายกระทำอนาจารต่อเด็กแล้ว แต่หลังจากนี้จะต้องติดตามตัวญาติพี่น้องของนายถาวรมาสอบสวน ว่าเจ้าตัวเคยมีประวัติรักษาอาการทางจิตหรือไม่ ส่วนเด็กทั้งสองรายจะประสานให้พนักงานสอบสวนหญิงเข้ามาสอบปากคำร่วมกับผู้ปกครองและสหวิชาชีพ ทั้งนี้จะดำเนินคดีนายถาวรได้หรือไม่ ก็อยู่ที่หลักฐานที่ทางญาติจะนำมายื่นกับพนักงานสอบสวนต่อไป.

ชาวบ้านรุมอ่วมหนุ่มเพี้ยน คลั่งงานอาสาฯ อนาจาร ม.3 หน้าโรงเรียนดังย่านเอกชัย เข้าไปพูดจา ก่อนสบโอกาสหอมแก้ม ... 27 ก.พ. 2561 18:36 ไทยรัฐ