วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมิว สิริลภัส เหวอหนัก!! เมื่อบังเอิญเจอแฟนเก่ามากับแฟนใหม่อย่างจัง

หมิว สิริลภัส เหวอหนัก!! เมื่อบังเอิญเจอแฟนเก่ามากับแฟนใหม่อย่างจัง

  • Share:

หลายคนที่เลิกกับแฟนเก่าไป อาจจะมีอะไรอยู่ในใจลึกๆ เมื่อเจอหน้ากัน แต่บางคนเมื่อเลิกกันไปก็สามารถกลับไปเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม ดังเช่นนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส ที่ล่าสุดในงานแต่งเพื่อนนักแสดงด้วยกัน เตย กัญญกร ที่เจ้าตัวได้ไปทำหน้าที่พิธีกรของงานให้เพื่อนสาว

แต่งานนี้กับพีคสุดๆ กับความบังเอิญอย่างมาก ที่เธอได้ไปป๊ะกันกับอดีตแฟนเก่าเข้าอย่างจังที่มากับแฟนใหม่ แต่สาวหมิวก็รับมือกับเหตุการณ์นั้นได้เป็นอย่างดี โดยเธอได้บรรยายถึงความรู้สึกนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า 

"เชื่อว่าหลายๆคน เวลาเลิกกับแฟนไป ไม่ว่าจะเลิกกันดีหรือไม่ดี ก็คงไม่อยากจะมีmoment แบบ มาบังเอิญเจอแฟนเก่า เพราะมันก็จะเหวอๆหน่อยนึง 555 ใช่ เรายอมรับว่าแรกๆ เราเป็นแบบนั้น แต่พอเวลาผ่านไป ความรู้สึกนั้นมันก็จางลงไปด้วย

เมื่อวานก็เป็นอีกวันที่บังเอิญไปเจอไอ่ตี๋คนนี้ควงสาวมางานแต่งงานเดียวกัน แว้บแรกก็ตกใจเพราะไม่คิดว่าจะเจอ555 แต่พอเจอก็เออ...ดีใจกะตัวเองที่ไม่มีความรู้สึกเสียใจเสียดายอะไรทั้งนั้นเลย.

กลับกันเรายังคุยกันได้แบบปกติเหมือนเดิมในแบบเพื่อนด้วยซ้ำ ไม่มีอาการกระอักกระอ่วน ทำหน้าไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะเราเลิกกันแบบเข้าใจเหตุผลของทั้งคู่ แล้วมันก็ผ่านเวลามานานมากกกกกกกก ต่างคนก็ไปมีทางไปใช้ชีวิตของตัวเองแล้วด้วย

สุดท้ายดีใจกะตัวเองที่คอยพูดกับตัวเองมาตลอดว่าเลิกกับใครไม่จำเป็นต้องเกลียดกันแล้วทำได้ ขนาดบางคนที่น่าจะเกลียดก็ทำได้คือตัดมันออกไป ไม่ไปอาฆาต จองเวร ให้ความเกลียดมันย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง รู้สึกดีที่ยังยิ้มหัวเราะให้กับคนคนเดียวกับที่เมื่อก่อนทำเราร้องไห้ นั่นล่ะค่ะ 555 ยิ้มสวยๆแล้วไปต่อค่ะชะนี !!! ปล.ขอยืมตัวแฟนน้องแพรพนะฮะ พี่ไม่มีคนพาออกงาน 555".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้