วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยชีวิต แบงค์ ปรีติ เคยลำบากถึงขั้นครูทวงค่าเทอม-ถูกตำรวจยึดรถ (คลิป)

เผยชีวิต แบงค์ ปรีติ เคยลำบากถึงขั้นครูทวงค่าเทอม-ถูกตำรวจยึดรถ (คลิป)

  • Share:

รายการ “ชีวิตดี๊ดี” พุธนี้ พิธีกรหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย เอาใจแฟนๆ ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม แบงค์ แคช กับการร่วมเดินทางสัมผัสความสุขกันถึง อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สร้างความสุขแก่หนุ่มแบงค์ พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดำเนินชีวิตในทุกวันนี้ให้มีความสุข

แต่ก่อนที่จะพบเคล็ดลับดีๆ แบบนี้ น้อยคนที่จะรู้ว่าชีวิตของหนุ่มแบงค์ต้องเคยผ่านความยากลำบากมามากมาย แต่ถึงยังนั้นหนุ่มแบงค์ก็บอกว่า ทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขาคือประสบการณ์สอนให้รู้ว่า สิ่งที่พอดีกับชีวิตในตอนนี้ของตัวเขาเองนั้นคืออะไร

ซึ่ง แบงค์ เผยถึงความลำบากที่เคยเจอให้ฟังว่า “คุณครูมาทวงค่าเทอมต่อหน้าที่หน้าเสาธงเลยนะ ตำรวจมายึดรถหน้าบ้าน มายกตู้เย็นที่บ้านไป ตอนคุณแม่เสียก็มีหนี้ที่ไม่รู้อีก มันก็มีหนี้ก้อนใหญ่ก้อนนึงที่โผล่มา คือเพิ่งจะมีอะไรเป็นของตัวเองจริงๆ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเองนะ”

แบงค์ ปรีติ กับคุณแม่

มาดูกันว่าชีวิตของหนุ่มแบงค์ผ่านพ้นปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างไร และเคล็ดลับในการดำเนินชีวิตให้มีความสุขแบบพอดีๆ ของเขาคืออะไร ได้ในรายการ “ชีวิตดี๊ดี” พุธที่ 28 ก.พ. 2561 เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 HD.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้