วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลอปป์’ พูดถึง ‘โรเบิร์ตสัน’ หลังโชว์ฟอร์มแจ่มกับหงส์แดง

กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายเลือดวิสกี้ที่โชว์ฟอร์มได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย เป็นเรื่องดีที่เห็น 2 ผู้เล่นแบ็กซ้ายอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน และ อัลเบร์โต โมเรโน แย่งชิงตำแหน่งตัวจริงของทีม

ก่อนหน้านี้ โรเบิร์ตสัน ได้โอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ อัลเบร์โต โมเรโน ยังไม่ฟิตเต็มสูบ และแม้ว่าตอนนี้เขาจะเริ่มฟิตแล้ว แต่คลอปป์ยืนยันจะไม่ดร็อป โรเบิร์ตสัน ที่ยังฟอร์มดี

“โมเรโนกำลังอยู่ในสภาพที่ดีมากๆ เลยล่ะ ดังนั้นเขาจะสร้างความกดดันให้ โรเบิร์ตสัน อย่างแน่นอน โรเบิร์ตสัน ต้องปรับตัวในช่วงแรกๆ และเมื่อ โมเรโร กลับมาก็เยี่ยมเลย ผมมีการพูดคุยกับพวกเขาว่าทุกอย่างโอเค เราต้องการพวกคุณทั้งสองคน แต่โรเบิร์ตสันทำได้ดีในเกมกับปอร์โต และทำได้ดีมากๆ อีกครั้งในเกมกับเวสต์แฮม และ โมเรโน ก็สมควรได้ลงเล่นเล็กน้อย มันเป็นเรื่องยากนะ ถ้าโรเบิร์ตสันป่วยในวันพรุ่งนี้และเราไม่มี โมเรโน ในสภาพที่ดี นี่คือการต่อสู้ระหว่างนักเตะที่เราต้องการ” คลอปป์ กล่าว

กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายเลือดวิสกี้ที่โชว์ฟอร์มได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง.... 27 ก.พ. 2561 17:15 27 ก.พ. 2561 17:27 ไทยรัฐ