วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสี่ยฮุย' เผยเบื้องหลังการซ้อมของ 'ศรีสะเกษ' ต่อยเป้าพังไปหลายใบ

'เสี่ยฮุย' เผยเบื้องหลังการซ้อมของ 'ศรีสะเกษ' ต่อยเป้าพังไปหลายใบ

  • Share:

’’เสี่ยฮุย'' สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวย "นครหลวงโปรโมชั่น" ออกมาพูดถึงเบื้องหลังการฝึกซ้อม และอุปนิสัยของ “เจ้าแหลม” หลังป้องกันแชมป์โลกสำเร็จ


วันที่ 27 ก.พ.61 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชนจากทุกสำนัก ตลอดจนแฟนหมัดมวยที่เข้ามารอต้อนรับฮีโร่อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หลังเอาชนะคะแนน ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา แบบไม่เอกฉันท์ รักษาแชมป์โลกได้อีกครั้ง

หลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย ’’เสี่ยฮุย'' สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวย "นครหลวงโปรโมชั่น" กล่าวว่า "ตลอด 8 ปีที่แหลมเข้ามา ทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลาย ล่าสุดป้องกันแชมป์ครั้งที่ 2 กับเอสตราดา เข้มข้นตลอด 12 ยก เราแก้เกมมาโดยตลอด ทุ่มเทอย่างสุดชีวิตเพื่อประเทศไทย รู้อยู่แล้วว่าแหลมหมัดหนักจริง ผมล่อเป้ากับแหลมด้วยตัวเอง ผมจะผลัดกันล่อเป้า เช้าเป็นผม บ่ายเป็นโค้ชป๊อป ส่วนการเดินทางไปที่สหรัฐฯ โค้ชป๊อปเหมาหมดทั้งเช้าและเย็น เป็นการซ้อมที่หนักมาก ต้องยอมรับว่าศรีสะเกษหมัดหนักจริง ต่อยเป้าพังไปหลายใบ ผมก็อยากขอฝากเจ้าแหลมที่ผมรักและเอ็นดูเหมือนลูกชาย ผมทุ่มเทกับแหลมอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา ผมภูมิใจมาก ขอบคุนแหลมที่ทำตัวดี ไม่หลงลืมตัวเอง เสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยสร้างความหนักใจให้ผมเลย ผมมีความภาคภูมิใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก ขอให้รักษาแชมป์ให้นานที่สุด รักษาความดีให้เปรียบเสมือนเกลือรักษาความเค็ม”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้