วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รับแล้ว! เมียคนขับรถตู้จ้างกิ๊กฆ่าผัว แกล้งเศร้าในงานศพ ไม่ให้คนสงสัย

รับแล้ว! เมียคนขับรถตู้จ้างกิ๊กฆ่าผัว แกล้งเศร้าในงานศพ ไม่ให้คนสงสัย

  • Share:

เมียคนขับรถตู้ ยอมเปิดปากสารภาพ สั่งกิ๊กไปฆ่าผัวทิ้ง หลังถูกจับได้คบชู้กับแฟนเก่า อ้างตัวเองก็แค้นที่ฝ่ายชายมีเมียน้อย ซ้ำยังถูกทำร้าย หลังสามีใต้ แกล้งเศร้า ร้องไห้ เพื่อไม่ให้คนสงสัย ...

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ ได้จับกุม นายบรรลือ อู่บุญมา อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ คดีที่ 132/2561 ในฐานความผิดฆ่าผู้อื่นโดยโดยไตร่ตรอง หลังใช้อาวุธแทงและปากคำ นายศุภกร ยาวิชัย อายุ 46 ปี คนขับรถตู้เสียชีวิต ก่อนเจ้าหน้าที่สอบขยายผล ซัดทอด น.ส.วาทิตา บุญต่อม อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ว่าเป็นคนจ้างวานให้มาฆ่าสามีตนเอง กระทั่งการขออนุมัติหมายจับ และจับตัวไว้ได้ภายในงานศพของสามี จากนั้นถูกคุมตัวมาดำเนินคดียัง สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ เมื่อวานนี้ ซึ่งเบื้องต้น น.ส.วาทิตา ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ทางตำรวจจึงให้ผู้ต้องหาไปนอนทบทวนตัวเองในห้องขัง 1 คืน

ต่อมา เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 ก.พ.61 ที่ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ ทาง พ.ต.ท.สมเด่น แดงเครื่อง สารวัตร(สอบสวน) ได้เบิกตัว น.ส.วาทิตา มาสอบสวนต่อหน้าทนายความ ที่ห้องสอบสวนทาง ซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับสารภาพตลอดข้อหา ว่า ได้วานใช้ให้ นายบรรลือ ซึ่งมีความสัมพันธ์ เป็นกิ๊ก ฆ่าสามี

น.ส.วาทิตา ระบุว่า หลังจากที่แอบคบหากันในระหว่างที่ นายบรรลือ บวชเป็นพระอยู่ที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยเจอกันทางเฟซบุ๊กและไลน์ ซึ่งนายบรรลือเคยเป็นแฟนเก่า สมัยเรียนด้วยกัน จึงได้ปรับทุกข์กับนายบรรลือ ว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จากนั้นนายบุญลือได้สึกออกมาเมื่อปลายเดือน ธ.ค.60 และเดือน ม.ค. ก็แอบมาได้เสียกันที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย จนต่อมาทางสามีจับได้ และสามีขู่จะฆ่าตน และนายบรรลือ

ประกอบกับตนแค้นใจที่สามีก็ทิ้งตนไปมีเมียน้อยอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ทำให้ตนช้ำใจ และยังทำร้ายร่างกายตนอีกด้วย จึงโอนเงินไปให้ นายบรรลือ ที่เพิ่งสึกมาได้ไม่นาน มาดักรอฆ่าสามี ที่ลานจอดรถคอนโดที่เกิดเหตุ โดยผู้ต้องหามาดักรอได้ 2 วัน จนพบสามีและก็ทำร้ายจนเสียชีวิต เพื่อหวังว่าหากสามีตายไปแล้ว ตนกับนายบุญลือ จะได้กลับมาอยู่กินกันอีกครั้ง

หลังเกิดเหตุ ตนก็ทำทีมาขอรับศพสามีกลับบ้าน และร้องไห้เสียใจ เพื่อไม่ให้คนสงสัย จนมาถูกตำรวจจับได้ โดยตำรวจมีหลักฐานการโอนเงินให้ นายบุญลือ และการใช้โทรศัพท์มือถือติดต่อกับนายบุญลือ ตลอดเวลา ทั้งก่อนเกิดเหตุ ที่นายศุภกร จะถูกฆ่า และหลังที่ นายศุภกร ถูกฆ่าแล้ว 

อย่างไรก็ตามทางทาง น.ส.วาทิตา ยังยอมรับว่า ได้แต่งงานอยู่กินกับ นายศุภกร สามีคนตายมาได้ 10 ปีเศษ มีบุตรด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงเรียนอยู่ ป.5 คนเล็กเป็นผู้ชายกำลังเรียนอยู่ ชั้นอนุบาล 2 ภายหลังที่ตนถูกตำรวจบุกไปจับคางานศพ ลูกของตนทั้ง 2 คนก็ร้องไห้ ซึ่งตนก็เสียใจ แต่ตอนนี้ลูกๆ ถูกญาติรับไปดูแลแล้ว 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปฝากขังต่อไปวันพรุ่งนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้