วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศรีสะเกษ' เผยคำพูดน้องเก๋ ช่วยลดน้ำหนัก 9 ขีด วันสุดท้าย!!

'ศรีสะเกษ' เผยคำพูดน้องเก๋ ช่วยลดน้ำหนัก 9 ขีด วันสุดท้าย!!

  • Share:

“ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” นักชกแชมป์โลกขวัญใจแฟนมวย เผยคำพูดของ "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา หวานใจคนสวย ที่ช่วยให้เขาลดน้ำหนัก 9 ขีด ในวันสุดท้ายก่อนขึ้นชกกับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา และป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ...

วันที่ 27 ก.พ. 61 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชนจากทุกสำนัก ตลอดจนแฟนหมัดมวยที่เข้ามารอต้อนรับฮีโร่อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หลังเอาชนะคะแนน ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา แบบไม่เอกฉันท์ รักษาแชมป์โลกได้อีกครั้ง

หลังเดินทางมาถึง ศรีสะเกษ พูดถึงประเด็นเจอปัญหาลดน้ำหนักยาก เพราะที่สหรัฐฯอากาศหนาวว่า "ผมก็ไปอเมริกา 10 วัน แล้วก็ไปทำน้ำหนักที่นู่น หน้าหนาว หนาวมากจริงๆ ไฟต์นี้ผมต้องลดน้ำหนักอย่างมาก ที่นั่นมันจะมีห้องฟิตเนส วันสุดท้ายผมต้องลด 9 ขีด (เกือบ 1 กิโลกรัม) ลดอย่างมากจริงๆ ผมวิ่งตอนเช้าชั่วโมงนึง ตอนเย็นชั่วโมงนึง ลดยากมากๆ ครับ วันสุดท้ายผมวิ่งได้ 40 นาที แล้วบอกเก๋ว่าช่วยหน่อย ลดน้ำหนักไม่ได้เลย เก๋บอกว่าการชกครั้งนี้มันไม่ใช่เพื่อตัวเรานะ เราทำเพื่อประเทศไทย ทำเพื่อคนไทยเป็นล้านๆ คนที่เชียร์เราอยู่ เก๋พูดแบบนี้ ผมเลยมีแรงฮึดขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ผมทำน้ำหนักได้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้