วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้ว! ‘ศรีสะเกษ’ ลัดฟ้าถึงไทย สื่อ-แฟนมวย แห่ต้อนรับคับคั่ง

“ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” นักชกขวัญใจแฟนมวยเดินทางจาก สหรัฐอเมริกาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกองทัพสื่อและแฟนหมัดมวยแห่ต้อนรับหนาตา...

วันที่ 27 ก.พ.61 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชนจากทุกสำนัก ตลอดจนแฟนหมัดมวยที่เข้ามารอต้อนรับฮีโร่อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หลังเอาชนะคะแนน ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา แบบไม่เอกฉันท์ รักษาแชมป์โลกได้อีกครั้ง

โดยทางสปอนเซอร์หลักอย่าง M-150 ได้มอบเงินสนับสนุนเป็นขวัญถุงก่อน 2 ล้านบาท โดย 1 ล้านแรกมอบให้ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น ขณะที่อีก 1 ล้านบาทมอบให้กับเจ้าแหลม

หลังเดินทางมาถึงแผ่นดินเกิด ศรีสะเกษ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ทำให้พี่น้องชาวไทยมีรอยยิ้ม มีความสุขอีกครั้งหนึ่ง รู้สึกภูมิใจมากคับ พี่น้องชาวไทยทุกคนเชื่อมั่นในตัวผมว่ายังไงผมก็ทำได้ และผมก็ทำได้จริงๆ ขอบคุณที่เชื่อใจผมและให้กำลังใจผม ขอบคุณพี่น้องชาวไทยที่เป็นแรงบันดาลใจ ให้กำลังใจ เคียงข้างผมมาโดยตลอด”

“ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” นักชกขวัญใจแฟนมวยเดินทางจาก สหรัฐอเมริกาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกองทัพสื่อและแฟนหมัดมวยแห่ต้อนรับหนาตา... 27 ก.พ. 2561 11:39 27 ก.พ. 2561 14:45 ไทยรัฐ