วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามหน้า! พ่อค้ารุมต่อยทหารอเมริกันคอบร้าโกลด์ ฉุนไม่ซื้อนาฬิกาเก๊

พ่อค้าเร่รบเร้าขายนาฬิกาก๊อบปี้ให้นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน จนเกิดเรื่องชกต่อยกันหน้าบาร์ริมหาดเมืองพัทยา ด้านพ่อค้าถูกต่อยยับ พบนักท่องเที่ยวเป็นทหารอเมริกันมาฝึกคอบร้าโกลด์ 2018

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Julie Wolstencroft  ที่ได้เผยภาพหนุ่มชาวไทยกำลังรุมต่อยนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 61 เวลาประมาณ 17.00 น. บริเวณริมหาดพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีพนักงานบาร์และนักท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าไปห้ามปราม และในภายหลังพบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามายุติการชกต่อยดังกล่าว

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันเป็นทหารที่เดินทางมาพักผ่อนหลังจากผ่านการฝึกคอบร้าโกลด์ 2018 และมีพ่อค้าชาวไทยได้เข้ามาเสนอขายนาฬิกาลอกเลียนแบบ แต่ไม่สนใจ พ่อค้าจึงรบเร้าให้ซื้อจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่ฝ่ายพ่อค้าจะชกที่ใบหน้าของนักท่องเที่ยวจนเกิดเรื่องเหตุการณ์เหมือนกับในคลิป.

(ดูคลิป คลิก)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Julie Wolstencroft)

พ่อค้าเร่รบเร้าขายนาฬิกาก๊อบปี้ให้นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน จนเกิดเรื่องชกต่อยกันหน้าบาร์ริมหาดเมืองพัทยา ด้านพ่อค้าถูกต่อยยับ พบนักท่องเที่ยวเป็นทหารอเมริกันมาฝึกคอบร้าโกลด์ 2018 27 ก.พ. 2561 11:00 27 ก.พ. 2561 17:53 ไทยรัฐ