วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Tallsters เปิดเคล็ดลับเพิ่มความสูง เอาใจวัยรุ่น จัดสัมมนาสูงสร้างได้

Tallsters เปิดเคล็ดลับเพิ่มความสูง เอาใจวัยรุ่น จัดสัมมนาสูงสร้างได้

  • Share:

เท่ได้ไม่ยาก!! สถาบันพัฒนาความสูง Tallsters เปิดเคล็ดลับเพิ่มความสูง เอาใจวัยรุ่นอยากสูง เพื่อโอกาสและใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ โดยจะจัดสัมมนาและเวิร์กช็อป สูงสร้างได้ ไม่ธรรมดา โดยจะมีการเสริมเทคนิค เคล็ดลับโปรแกรมพัฒนาให้...

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.61 ดร.บัณลักข ถิรมงคล หรือ โค้ชดร.หญิงสูงสร้างได้ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องแพทย์ทางเลือกแขนงไคโรแพรคติก และผู้ก่อตั้งสถาบันพัฒนาความสูง Tallsters เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้ปกครองและน้องๆ วัยรุ่น ตื่นตัวและสนใจ และให้ความสำคัญกับการพัฒนาความสูง มากขึ้น เพราะความสูงเป็นโอกาส เป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ ขณะที่เมื่อเข้าไปสู่การแข่งขันในบางอาชีพ ความแตกต่างแม้เพียง 1 เซนติเมตร ก็มีความหมายสำหรับอาชีพที่เขาใฝ่ฝัน ซึ่งตัวอย่างคำถามของพ่อแม่และวัยรุ่น ที่มาปรึกษากับทางสถาบันเช่น พ่อแม่เตี้ยลูกจะมีโอกาสสูงไหม พ่อสูงทำไมลูกไม่สูง มีประจำเดือนแล้วยังสูงได้อีกไหม อย่างไรก็ตามการพัฒนาความสูงก็ไม่มีทางลัด หากต้องมาทำความเข้าใจองค์ประกอบในการเพิ่มความสูง เช่นวิธีคิด วิธีกระตุ้นร่างกาย โภชนาการ การนอน สิ่งแวดล้อม รวมถึงปัจจัยที่ต้องรับมือที่มีมากถึง 13 ข้อ ซึ่งในวันที่ 11 มี.ค.61 ทางสถาบันพัฒนาความสูง Tallsters จะจัดสัมมนา และเวิร์กช็อปประจำปี "สูงสร้างได้ ไม่ธรรมดา" เพื่อให้เทคนิค เคล็ดลับ รวมถึงให้คำปรึกษาโปรแกรมพัฒนาความสูงกับพ่อแม่และน้องๆ"สถาบันพัฒนาความสูง Tallsters ได้ศึกษาศาสตร์การเพิ่มความสูงมามากกว่า 10 ปี โดยผสานความรู้ประสบการณ์ จากศาสตร์การแพทย์แผนไทย ไคโรแพรคติก วิทยาศาสตร์การกีฬา สุขภาพใจ และโภชนาการ รวมถึงเดินทางไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับชาวต่างประเทศ อันนำไปสู่การคิดค้นนวัตกรรม และโปรแกรมเพิ่มความสูงแบบเร่งสปีด 10 X ที่ไม่รอให้ความสูงเกิดขึ้นเองตามยถากรรมหรือตามพันธุกรรม" ดร.บัณลักขกล่าว

ดร.บัณลักข เผยว่า หนึ่งในเทคนิคหลักที่ใช้สร้างความสูง คือ"T A L" ประกอบด้วย T คือ Touch and Connect เป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของพ่อแม่ ผู้ปกครองกับน้องๆ เพื่อให้มีความเข้าใจและมีเป้าหมายเดียวกัน A คือ Aim to Tall เป็นเทคนิคการตั้งเป้าหมาย การหาต้นแบบความสูง เพื่อจะได้มีกำลังใจไม่ท้อ L คือ leverage to Taller การทำความเข้าใจองค์ประกอบความสูง ศาสตร์ทางร่วม ที่จะเข้ามาช่วยปรับให้ระบบประสาททำงานเต็มที่ รูปแบบการออกกำลังกาย และตารางกิจกรรมพฤติกรรม รวมถึงเข้าใจธรรมชาติของโกรทฮอร์โมน และการเลือกรับประทานอาหารที่ให้พลังงานและมีประโยชน์ต่อการพัฒนาความสูง"ช่วงเวลาที่ดีสุด หรือโอกาสทองในการเพิ่มความสูงคือในช่วงวัย 8 ขวบเพื่อเตรียมพร้อมร่างกายให้รับกับช่วงยืดตัวของในวัยรุ่น ที่เรียกว่าช่วงถีบตัว ในผู้หญิง-ผู้ชาย ที่อยู่ในช่วงอายุ 10-15 ปี และช่วงปิดเทอมใหญ่ จะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนพฤติกรรมเพิ่มความสูง เพราะเด็กไม่เครียดจากการเรียนหนังสือ พัฒนาการเจริญเติบโตจึงเป็นไปได้ด้วยดี จึงอยากให้พ่อแม่เห็นโอกาสนี้ และมาร่วมสัมมนาสูงสร้างได้ไม่ธรรมดา กับทางสถาบันฯ ซึ่งน้องๆ ที่เคยมาเข้าโปรแกรมพัฒนาความสูง ตั้งแต่ 10 ขวบ เคยทำสถิติสูงสุดถึง 20 เซนติเมตร มาแล้ว" ดร.บัณลักขกล่าว

สำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอายุระหว่าง 10-15 ปี ที่สนใจเรียนรู้เคล็ดลับ เพิ่มความสูง สมัครเข้าร่วมการสัมมนาสูงสร้างได้ ตอน "สูงสร้างได้ ไม่ธรรมดา" ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยการสัมมนา จะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 -17.00 น. ที่ โรงแรมบางกอกชฎา ถนนรัชดาภิเษก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 02-381-4336 หรือ Line @tallsters หรือติดตามทาง Facebook: หมอหญิงสูงสร้างได้ tallsters

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้