วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวน้อยใจเมียผูกคอดับคาต้นไทร แค่บอกให้เลิกเหล้า ของเสพติด

น้อยใจ! หนุ่มใหญ่เครียด หลังภรรยาบอกเลิก ขึ้นไปบนยอดเขาสูง ก่อนแชร์โพสต์ให้ญาติและเพื่อนดู ว่าจะผูกคอตายที่ต้นไทรบนยอดเขาสูง ญาติออกตามหาบริเวณต้นไทรใหญ่ ใช้เวลาเดินตามหา 3-4 ชม. ระยะทาง 3 กม.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 61 ร.ต.อ.วินิจ อินทร์ดง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง ได้รับแจ้งมีคนผู้คอเสียชีวิตบนยอดเขาหินลูกช้าง หมู่ที่ 10 ต.นาไม้ไผ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมดัวยเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ทุ่งสง รุดไปยังที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นภูเขา ที่มีสวนยางพาราปลูกเต็มพื้นที่ มีทางเล็กๆ สำหรับเดิน ใช้เวลาเดินประมาณ 3-4 ชม. ระยะทาง 2-3 กิโลเมตร มีต้นไทรขนาดใหญ่บนยอดเขา พบศพ นายสุรชัย ฟองงาม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150 หมู่ที่ 6 ต.นาไม้ไผ่ ใช้เชือกไนล่อน ผูกคอกับกิ่งต้นไทร ในสภาพศพยืนเท้าติดพื้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา นุ่งกางเกงขายาวสีดำพับขา ที่ปลายเท้าศพมีขวดเหล้าขาว 1 ขวด มีใบจากยาเส้น 1 ชุด มีบุหรี่กรองทิพย์อีก 1 ซอง


สอบสวนญาตินายสุรชัย เผยว่า เมื่อช่วงเช้าภรรยาได้พูดคุยกับผู้เสียชีวิตว่าให้เลิกหล้าของเสพติดทั้งหมด ถ้าเลิกไม่ได้ ภรรยาจะกลับไปอยู่เดิม ที่ต่างอำเภอ ภรรยาได้เก็บเสื้อผ้าไป ทำให้ผู้เสียชีวิตคิดน้อยเนื้อต่ำใจ คิดว่าภรรยาเลิกกับตนจริงๆ ได้เดินหายตัวไปจนกระทั่งขึ้นไปบนยอดเขาสูง แล้วได้แชร์โพสต์ว่าตัวเองจะผูกคอตายที่ต้นไทรใหญ่บนยอดเขา เมื่อญาติเห็นโพสต์ดังกล่าวก็ตกใจ เที่ยวตามหาต้นไทรใหญ่บนยอดเขา ถามหาเพื่อนบ้านและญาติว่า เคยเห็นต้นไทรใหญ่บนเขาตรงไหนบ้าง แล้วช่วยออกตามหา จนเจอศพนายสุรชัยผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ญาติยังกล่าวอีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเพียงแต่ภรรยานายสุรชัย ต้องการให้เลิกสิ่งเสพติดทั้งหมด แล้วเก็บเสื้อผ้าไปอยู่ที่บ้านตัวเอง ไม่ได้เลิกรากันจริงๆ แต่นายสุรชัยคิดว่าภรรยาหนีกลับบ้านแล้ว จึงน้อยใจผูกคอตายดังกล่าว.

น้อยใจ! หนุ่มใหญ่เครียด หลังภรรยาบอกเลิก ขึ้นไปบนยอดเขาสูง ก่อนแชร์โพสต์ให้ญาติและเพื่อนดู ว่าจะผูกคอตายที่ต้นไทรบนยอดเขาสูง ญาติออกตามหาบริเวณต้นไทรใหญ่ ใช้เวลาเดินตามหา 3-4 ชม. ระยะทาง 3 กม. 27 ก.พ. 2561 10:15 27 ก.พ. 2561 10:33 ไทยรัฐ