วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกหนักกลางดึก ทำถนนงามวงศ์วานท่วม 20-50 ซม.

ฝนตกหนักกลางดึก ทำถนนงามวงศ์วานท่วม 20-50 ซม.

  • Share:

นนทบุรีเจอฝนกระหน่ำกลางดึกทำให้ ถนนงามวงศ์วานทั้งฝั่งขาเข้าและออก มีน้ำท่วมสูง 30-50 ซม.ในช่องทางซ้ายและช่องทางกลาง หน้าห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และฝั่งตรงข้ามน้ำท่วมสูงรถเล็กไปไม่ได้ จนท.เร่งระบาย...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 27 ก.พ.2561 ผู้สื่อข่าวได้ออกสำรวจบริเวณ ถนนงามวงศ์วานทั้งฝั่งขาเข้าและออก ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี หลังจากที่กลางดึกมีฝนตกหนัก ทำให้ถนนงามวงศ์วาน มีน้ำท่วมสูง 30-50 ซม.ในช่องทางซ้ายและช่องทางกลางไม่สามารถวิ่งได้ รถที่สัญจรผ่านต้องวิ่งในช่องทางขวาสุด

ส่วนหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วานและฝั่งตรงข้ามมีน้ำท่วมขังสูงรถเล็กไม่สามารถผ่านไปได้ คาดว่าช่วงสายน้ำถึงจะระบายได้หมด โดยเจ้าหน้าที่เทศบาลนครนนทบุรี ได้ใช้เครื่องสูบน้ำลงท่อเพื่อระบายน้ำอย่างเร่งด่วน

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.25 น. บริเวณด้านหน้าห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ยังมีน้ำท่วมที่ช่องซ้ายสุด และผลจากน้ำท่วมทำให้สภาพการจราจรของถนนที่เชื่อมกับงามวงศ์วานทั้ง ถนนพระนั่งเกล้า รัตนาธิเบศร์ แคราย งามวงศ์วาน ติวานนนท์ และปากเกร็ด การจราจรติดขัดหนาแน่น

เมื่อเวลา 09.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาพการจราจรถนนรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าแยกแคราย ติดขัดอย่างหนักท้ายแถวอยู่ที่ท่าอิฐ ส่วนที่ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าแยกแคราย รถติดหนักจอดนิ่งนาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้