วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยืนยันแล้ว! ‘ศรีเทวี’ จมน้ำในอ่างอาบน้ำโรงแรมจนเสียชีวิต

ยืนยันแล้ว! ‘ศรีเทวี’ จมน้ำในอ่างอาบน้ำโรงแรมจนเสียชีวิต

  • Share:

ผลการชันสูตรฉบับสมบูรณ์ชี้ ศรีเทวี ซุปเปอร์สตาร์ชาวอินเดีย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จมน้ำในอ่างน้ำโรงแรม หลังจากเธอหมดสติระหว่างอาบน้ำ...

‘ดูไบ มีเดีย ออฟฟิศ’ สื่อของรัฐบาลรัฐดูไบ รายงานว่า เมื่อ 26 ก.พ. เจ้าหน้าที่เสร็จสิ้นการชันสูตรศพของนางศรีเทวี กาปูร์ นักแสดงระดับตำนานในวงการภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดียแล้ว และระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า นักแสดงวัย 54 ปีรายนี้จมน้ำในอ่างอาบน้ำในห้องพักโรงแรมในนครดูไบจนเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. หลังจากเธอหมดสติระหว่างอาบน้ำ

ประชาชนจำนวนมากไปรวมตัวกันที่หน้าบ้านของศรีเทวี

ผลการชันสูตรที่ออกมา ต่างจากรายงานในตอนแรกที่ระบุว่า ศรีเทวี หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ขณะมาร่วมงานแต่งงานของหลานชายในนครดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดย ‘ดูไบ มีเดีย ออฟฟิศ’ เผยด้วยว่า รายงานเรื่องผลการชันสูตรถูกส่งมอบให้กับครอบครัวของนางศรีเทวี และสถานกงสุลอินเดียแล้ว และอาจทำให้การส่งศพกลับประเทศ ที่เดิมกำหนดไว้ในวันจันทร์ ต้องถูกเลื่อนออกไป

ทั้งนี้ ข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของศรีเทวีสร้างความตกตะลึงไปทั่วอินเดีย เหล่าดาราและบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างออกมาร่วมแสดงความเสียใจ ขณะที่แฟนภาพยนตร์ของศรีเทวีจำนวนมากไปรวมตัวกันที่หน้าบ้านของเธอในนครมุมไบ เพื่อแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายก่อนมีพิธีฌาปนกิจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้